Bến xe Cần Thơ

Bến xe Cần Thơ: Lịch trình nhà xe đi các tỉnh miền tây và Sài Gòn

Bến xe khách trung tâm Cần Thơ là một trong những bến xe khá lớn tại thành phố này hiện nay. Nếu bạn đang tìm xe để di chuyển tới các tỉnh thành lân cận gần Cần Thơ thì đây là địa điểm lí tưởng. Cùng Kenhhomestay.com tìm hiểu thông tin chi tiết về bến xe Cần Thơ ở bên dưới đây nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bến xe Cần Thơ ở đâu?

Bến xe khách trung tâm Cần Thơ nằm ở trung tâm thành phố. Nơi đây gần các khu dân cư, nằm ngay sát đường quốc lộ 1A, tuyến đường chính di chuyển xuyên suốt tới tất cả các tỉnh thành.

XEM THÊM:  Làng du lịch sinh thái Hoàng Hảo - “Đà Lạt” giữa chốn miền Tây sông nước

Vì thế, đây là một địa điểm khá thuận lợi từ Cần Thơ để đi tới các tỉnh thành khác. Từ đây bạn có thể đi tới các tỉnh thành phía Nam khá dễ dàng.

Địa chỉ bến xe: Hưng Thành, Cái Răng, Cần Thơ

Bạn có thể gọi điện tới bến xe để dược tư vấn đặt vé, tìm hiểu thông tin về các nhà xe phù hợp lịch trình của bạn qua số điện thoại: 02923769768.

Giới thiệu chung bến xe Cần Thơ

Bến xe Cần Thơ ở trung tâm thành phố đã hoạt động từ khá lâu. Nơi đây có diện tích khá rộng. Từ khi bến xe 91B Cần Thơ sáp nhập vào bến này, các dịch vụ của bến đã được cải thiện hơn khá nhiều. Số lượng các xe ra vào hàng ngày lên tới 500-600 lượt.

Mỗi ngày ước tính hàng ngàn lượt hành khách đi lại tại bến xe. Nhà xe có khá đầy đủ các dịch vụ tiện nghi như quầy bán vé, giữ đồ, ăn uống, sửa chữa,…

Bến xe Cần Thơ

Các loại xe tại bến xe

Bến xe có cực nhiều các lượt hành khách di chuyển mỗi ngày. Bạn có thể lựa chọn các loại hình xe đi lại khác nhau như: xe khách và xe limousine. Hãy cùng tham khảo các tuyến xe dưới đây.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm đi lễ tại đền Cặp Tiên - Chốn tâm linh tại Quảng Ninh

Xe khách

Một số nhà xe khách uy tín tại bến xe mà chúng tôi muốn gợi ý với bạn:

Phương Dung (đi Vũng Tàu), Phương Trang (đi An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau), Thành Bưởi (đi Hồ Chí Minh), Vũ Linh (đi Lâm Đồng), Bảy Nghĩa (đi Đồng Nai), Tâm Hồng (đi Hà Nội),…

Các xe hoạt động từ 05h00 đến 23h00, tùy vào từng nhà xe. Bạn có thể liên hệ với các nhà xe để được tư vấn và đặt vé trực tiếp.

Xe limousine

Tại bến xe trung tâm có một số các xe limousine, dù không da dạng, nhưng chất lương khá tốt. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe limousine sau: Lộc Phát Limousine, Nam Á Châu Limousine, Văn Lang Limousine,… để đi tới các tỉnh miền Nam.

Nhận xét chung

Nhìn chung, BX này khá uy tín và nổi trội nhất trong các BX tại thành phố Cần Thơ. Các dịch vụ đều khá chất lượng.

Phòng chờ rộng rãi, đủ sức chứa lượng hành khách đông đảo mỗi ngày tại đây. Đây là một nhà xe cũng khá tiện lợi để bạn di chuyển tới các tỉnh thành trên cả nước.

XEM THÊM:  Du lịch Gành Đá Đĩa Phú Yên và những điều bạn cần biết

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)