Big C Cần Thơ – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Cần Thơ

Big C Cần Thơ – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Cần Thơ

Lựa chọn địa điểm mua sắm, mua thực phẩm mỗi khi đi du lịch là một trong những điều vô cùng quan trọng. Do vậy, trong mùa hè này, nếu gia đình bạn có ý định du lịch Cần Thơ thì Big C Cần Thơ được coi là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cả gia đình.

1.Big C Cần Thơ nằm ở đâu?

Siêu thị Big C  nằm tại lô số 1, Khu Dân Cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

 Là siêu thị thứ 9 trong hệ thống đại siêu thị Big C trên toàn quốc, do hệ thống Big C và Công ty Cổ phần Nam Cửu Long chính thức khai trương vào ngày 5/7.

Trung tâm thương mại Big C ra đời đã đánh dấu bước tiến và sự phát triển vượt bậc của hệ thống siêu thị Big C vào thị trường miền Tây Nam Bộ.

Big C Cần Thơ – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Cần ThơHệ thống trung tâm siêu thị Big C Cần Thơ

Đặc biệt, từ trước đến nay, vùng Tây Nam Bộ được coi là vùng đất đa trù phú với nhiều nông sản, hải sản, các mặt hàng thực phẩm phong phú, đa dạng.

XEM THÊM:  Đồi chè Cầu Đất - vùng đất yên bình và đẹp nhất ở Đà Lạt

Chính vì vậy, khi đến với rạp Big C Cần Thơ, du khách có nhiều sự lựa chọn đa dạng về các mặt hàng thực phẩm cũng như hệ thống các đồ dùng dân dụng hữu hiệu đối với chính những người dùng.

Để có thể đến được Big C , du khách có thể tìm đến Big C  map – đây là hệ thống định vị và chỉ đường tốt nhất hiện nay của google. Ngoài ra, để được hỗ trợ hay giải đáp các thắc mắc, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ vào số điện thoại Big C  theo số: 0292 37 37 575.

  1. Sự đa dạng các mặt hàng cùng nhiều khuyến mãi khi đến với Big C Cần Thơ

Địa chỉ siêu thị  tọa lạc trên khu đất rộng 32.000m2 bao gồm khu kinh doanh và hệ thống siêu thị Big C  với sự đa dạng, phong phú của hơn 40.000 mặt hàng phục vụ tốt nhất dành cho các du khách và người dân khi đến với Big C.

Big C Cần Thơ – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Cần ThơSự đa dạng của các mặt hàng cung ứng

Đặc biệt, với vị thế thuộc vùng miền Tây Nam Bộ, Big C Cần Thơ luôn cung cấp những mặt hàng nông sản: rau, củ, quả, hải sản, tươi ngon, hấp lượng mà lại luôn được bình ổn giá, đem đến những mức giá tốt nhất nhằm hỗ trợ và phục vụ người dân.

XEM THÊM:  Bến xe Thịnh Phát Bến Tre: Thông tin các nhà xe đi các tỉnh miền tây

Ngoài ra, Big C khuyến mãi lớn với các ưu đãi “khủng” với mọi mặt hàng từ đồ gia dụng, mặt hàng may mặc, cho đến thực phẩm,…. Cũng tạo tâm thế thoải mái cho người mua và có thể nói, Big C  được coi là một trong những địa điểm mua sắm không thể bỏ lỡ đối với người dân Cần Thơ cũng như đối với các khách du lịch lần đầu ghé thăm thành phố xinh đẹp này.

Nguyễn Quỳnh – Kenhhomestay.com

Đánh giá bài viết