Big C Đà Lạt – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Đà Lạt

Big C Đà Lạt – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Đà Lạt

Để thưởng thức khí hậu 4 mùa trong một ngày cùng với cảnh đẹp hữu tình thì có lẽ Đà Lạt là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách. Tuy nhiên, để tránh bị ép giá, chặt chém khách du lịch thì việc ghé thăm hệ thống mua sắm, bán lẽ Big C Đà Lạt được coi là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Nhưng đâu là những lý do khiến khu thương mại mua sắm này dành được cảm tình của du khách cũng như những người dân sinh sống tại Đà Lạt?.

1.Bất ngờ những ưu đãi lớn khi đến với Big C 

Tọa lạc trên khu đất rộng gần 43.000m2 hệ thống siêu thị Big Cluôn đem đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, với mức giá bán luôn rẻ hơn và chất lượng hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Big C Đà Lạt – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Đà LạtMô hình bản vẽ Big C Đà Lạt

Với gần 40.000 mặt hàng có mặt tại Big C , nhằm phục vụ tốt nhất đối với những người dùng khi đến mua sắm tại hệ thống siêu thị lớn nhất tại Việt Nam.

XEM THÊM:  Sống ảo không ngừng nghỉ ở Still café bên hiên nhà gỗ ở Đà Lạt

Đặc biệt, các chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi lớn như: giảm ngay tiền mặt trên từng sản phẩm, những phần quà hấp dẫn hay tham gia bốc thăm trúng thưởng tại hệ thống siêu thị Big C.

Không những vậy, nhằm đảm bảo chất lượng và phục vụ người dân tốt nhất, đặc biệt là đối với các du khách lần đầu tiên ghé du lịch Đà Lạt mà chưa biết đường đến Big C , đã có hệ thống rạp Big C Đà Lạt còn có các tuyến xe buýt đón – trả khách miễn phí nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân các vùng Đơn Dương, Đức Trọng,… và một số địa bàn khác tại Đà Lạt.

Để biết thêm về các tuyến chạy và giờ xe chạy, quý khách hàng có thể trực tiếp truy cập vào trang web: http://bigc.vn/store/big-c-da-lat-32.html để biết thêm các thông tin chi tiết. Ngoài ra, số điện thoại – 0263 35 45 088 – luôn phục vụ quý khách cần được tư vẫn, hỗ trợ.

  1. Chỉ đường đến Big C Đà Lạt

Big C Đà Lạt – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Đà Lạt

Hướng dẫn cách di chuyển đến Big C Đà Lạt

Trung tâm siêu thị Big C  nằm tại Quảng trường trung tâm Đà Lạt, Đường Trần Quốc Toản, Phường 1, Thành Phố Đà Lạt.

XEM THÊM:  Khu du lịch Văn Thánh - Chốn bình yên giữa Sài Thành nhộn nhịp

Để có thể tìm được địa chỉ , du khách có thể tìm đến các tuyến xe buýt miễn phí của Big C hoặc sử dụng phần mềm tìm kiếm và chỉ đường Big C  map để tìm đường đến siêu thị một cách nhanh nhất.

Ngoài sự đa dạng của các mặt hàng thì Big C  có cách thức thanh toán đơn giản, nhanh gọn, tiện ích, hỗ trợ một cách tốt nhất đối với chính những người dùng. Ngoài khả năng thanh toán tiền mặt, du khách còn có thể thanh toán bằng thẻ.

Nguyễn Quỳnh – Kenhhomestay.com

5/5 - (1 bình chọn)