Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé.

Top 10 quán cafe Nhà Bè đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở TPHCM

Còn gì tuyệt vời hơn khi ra khỏi phố thị ồn ào, tấp nập đến với những vùng ngoại ô thoáng mát, tìm kiếm những địa điểm vui chơi, giải trí. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé.

Những quán cafe view sống ảo Nhà Bè

1. En-dee Town Coffee

Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé.Một không gian chụp ảnh sống ảo cực xịn từ bên trong quán cho đến khu vực ngoài trời. Quán cafe ở Nhà Bè không những có background đẹp mà đồ uống, đồ ăn vặt cũng ngon và xinh yêu không kém. Hãy rủ bạn bè cùng đến để có những shoot hình lung linh nhé.

– Địa chỉ: 22 Lê Thị Khỉnh, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

– Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00

– Giá tham khảo: 20.000 – 42.000 VNĐ

2. JK Organic Coffee – Quán cafe đẹp Nhà Bè

Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé.Quán cafe ở Nhà Bè với phong cách vô cùng hiện đại và độc đáo mang tên JK Organic Coffee – Conteiner House. Những khối conteiner được tái sử dụng tạo nên một không gian mới mẻ so với những quán cafe khác, thu hút được nhiều sự chú ý của thực khách. Không chỉ có đồ uống mà quán còn phục các bữa sáng và trưa cho khách đến quán.

XEM THÊM:  Top 17 Quán cafe quận Gò Vấp đẹp, giá rẻ có view sống ảo ở Sài Gòn – TP. HCM

– Địa chỉ: 915/42 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

– Giờ mở cửa: 7h00 – 23h00

– Giá tham khảo: 25.000 – 55.000 VNĐ

3. Cofla – Là Coffee

Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé.Trở lại với Sài Gòn thời bao cấp, quán cafe Nhà Bè view đẹp làm nức lòng các bạn trẻ nơi đây. Thiết kế với những hình ảnh quen thuộc, những bộ bàn ghế cũ thời xưa, bức tường gạch thô,… tất cả tạo nên một Cofla tuyệt đẹp. Menu của quán đa dạng các loại đồ uống từ coffee Việt Nam cho đến Ý, các loại đồ uống hoa quả hay đồ ăn vặt đều được phục vụ.

– Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

– Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00

– Giá tham khảo: 22.000 – 50.000 VNĐ

4. Café Suối Mơ – Quán cafe sân vườn ở Nhà Bè

Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé.Bạn muốn đến một quán cafe thoáng mát thì Café Suối Mơ là nơi lý tưởng. Sân vườn rộng với nhiều cây cối, hồ nước nhỏ và một dòng suối chảy quanh như đang được thả hồn vào thiên nhiên rộng lớn. Thực khách sẽ được thưởng thức nhiều loại đồ uống được phục vụ ở quán.

– Địa chỉ: 1915 Huỳnh Tấn Phát, TT Nhà Bè, Nhà Bè, Tp.HCM

– Giờ mở cửa: 7h00 – 22h30

XEM THÊM:  Top 30 Quán cà phê Phú Quốc gần biển view đẹp mê ly cho team sống ảo

– Giá tham khảo: 20.000 – 35.000 VNĐ

Những quán cafe mới toanh ở Nhà Bè

5. Serenity Cafe

Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé.Một quán cafe đang được mọi người chia sẻ rần rần dạo gần đây là Serenty Café không chỉ vì đồ uống ngon mà còn nhờ không gian tươi mới, đơn giản nhưng đáp ứng đủ những yêu cầu của khách hàng, không những vậy, đây còn là quán cafe có không gian làm việc Nhà Bè. Đồ uống và đồ ăn vặt đa dạng mà bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với khẩu vị của bản thân.

– Địa chỉ: 1903 Huỳnh Tấn Phát, TT Nhà Bè, Nhà Bè, Tp.HCM

– Giờ mở cửa: 7h00 – 23h00

– Giá tham khảo: 25.000 – 49.000 VNĐ

6. Chip’s House Coffee & Tea –  Quán cafe có không gian mát mẻ ở Nhà Bè

Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé. Hãy cùng vi vu cùng Kenhhomestay.com đến những quán cafe Nhà Bè không chỉ có view đẹp, mà còn có nhiều thức uống ngon, giá bình dân nhé.Quán cafe nhỏ xinh ở Nhà Bè cho những bạn không thích sự ồn ào, náo nhiệt. Thiết kế đơn giản, nhưng tận dụng được không giản nhỏ tạo nên sự thoáng mát cho quán. Nhiều loại đồ uống phù hợp với mọi độ tuổi từ cafe cho đến sinh tố, kem,… với giá bình dân.

– Địa chỉ: 56 Trần Thị Liền, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

– Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00

– Giá tham khảo: 18.000 – 35.000 VNĐ

7. Bread House

Một tiệm cafe – bánh ngọt mà nhất định phải đến một lần. Quán cafe Nhà Bè phục vụ chủ yếu là các loại bánh ngọt, coffee, ngoài ra còn bán rất nhiều đồ ăn vặt khác. Bread House khá rộng rãi, có thể phục vụ nhiều đợt khách cùng lúc với chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình.

XEM THÊM:  Top 10 quán beer club, bar Quy Nhơn Bình Định nổi tiếng sôi động nhất

– Địa chỉ: 122 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

– Giờ mở cửa: 8h00 – 23h00

– Giá tham khảo: 25.000 – 35.000 VNĐ

Những quán cafe có không gian làm việc Nhà Bè

8. Limo Coffee – Quán cafe mới toanh ở Nhà Bè

Quán cafe với sân vườn rộng, thiết kế đem lại cảm giác quen thuộc, gần gũi như đang được ở nhà. Những bức tường gạch, những chậu cây cảnh treo trước hiên nhà, cây cối xanh mướt rợp bóng mát. Ngoài coffee, các loại trà, quán còn phục vụ bữa sáng và bữa trưa cho thực khách. Hãy ghé qua Limo trước khi bắt đầu một ngày làm việc nhé.

– Địa chỉ: 915/43 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

– Giờ mở cửa: 7h00 – 23h00

– Giá tham khảo: 20.000 – 39.000 VNĐ

9. Ichi Coffee

Ichi Coffee là quán cafe giá bình dân ở Nhà Bè, các sản phẩm coffee của quán đều là coffee hữu cơ theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Thiết kế hiện đại, sang trọng, yên tĩnh,bạn có thể làm việc, gặp gỡ đối tác, khách hàng trong không gian quán. Ichi cũng phục vụ cơm trưa hay đồ ăn nhanh vào các buổi trong ngày.

– Địa chỉ: 1080 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

– Giờ mở cửa: 7h30 – 22h30

– Giá tham khảo: 19.000 – 39.000 VNĐ

10. Hapi House Café – Quán cafe Nhà Bè có máy lạnh

Vào những ngày oi nóng ở Sài Gòn, những quán cafe có máy lạnh luôn là lựa chọn hàng đầu. Thiết kế khá đơn giản với nội thất gỗ, nhiều cửa kính mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái. Quán có nhiều loại đồ uống được pha chế tỉ mỉ, chất lượng cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi đến đây.

– Địa chỉ: 1017/65 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

– Giờ mở cửa: 7h00 – 23h00

– Giá tham khảo: 20.000 – 55.000 VNĐ

Chúc bạn có thời gian vui vẻ cùng bạn bè, người thân sau những ngày làm việc mệt mỏi. Kenhhomestay.com sẽ quay trở lại cùng với những bài review chất lượng về những địa điểm cafe, vì vậy hãy đón chờ nhé.

Bùi Thương

5/5 - (1 bình chọn)