“Trúng sét” với siêu phẩm cầu kính tình yêu 5D Sơn La xịn xò nhất Đông Nam Á

“Trúng sét” với siêu phẩm cầu kính tình yêu 5D Sơn La xịn xò nhất Đông Nam Á

Bạn không nghe nhầm đâu, ngay tại Việt Nam sắp có cây cầu kính 5D mà bao người mơ ước. Giờ đây, bạn không cần phải đến tận Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc xa xôi để được một lần đi trên chiếc cầu kính kia nữa. Vì, cầu kính tình yêu 5D ở Sơn La sẽ giúp bạn làm điều đó. Chắc chắn đây sẽ là một điểm đến cực hot trong năm nay mà bạn nhất định không được bỏ qua đâu nhé.

  1. Cầu kính tình yêu đang ở đâu đấy?

Những câu cầu kính trong suốt trên những vách núi hiểm trở ở Trung Quốc luôn gây được sự tò mò với rất nhiều du khách thế giới và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Chắc chắn, bạn đã từng hứa hẹn nhất định phải đến Trung Quốc để được trải nghiệm chiếc cầu ấy một lần xem có đáng sợ như thiên hạ vẫn đồn đại hay không.

“Trúng sét” với siêu phẩm cầu kính tình yêu 5D Sơn La xịn xò nhất Đông Nam ÁThác Dải Yếm – Nơi cầu tọa lạc của cầu tình yêu 5D

Nhưng trong năm 2019 này, bạn sẽ biến lời hứa đó thành sự thật ngay tại ở Việt Nam, bởi cây cầu kính trong “truyền thuyết” hiện đã có mặt ở Việt Nam rồi các bạn ơi. Cầu kính tình yêu 5D được xây dựng trên thác Dải Yếm, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La sẽ chính thức đi vào hoạt động ngay dịp 30/4 này nhé.

  1. Cầu kính 5D sao lại được gọi là cầu tình yêu

Chắc chắn các bạn sẽ thấy lạ đúng không, cầu kình thì là cầu kính còn thêm cầu kính tình yêu vào làm gì. Cái gì cũng có nguyên nhân của nó nhé bạn hiền.

XEM THÊM:  Top 20 quán ăn ngon Bắc Kạn nổi tiếng nhất định phải thưởng thức

Bởi, cầu kính 5D được xây dựng trên thác dải yếm mà thiết kế của nó có nhiều biểu tượng tình yêu. Bao trùm toàn bộ công trình đều có biểu tượng của tình yêu như màu đỏ, trái tim, … vì vậy mà cầu kính 5D mới có thêm chữ tình yêu sau tên của mình đó các bạn.

“Trúng sét” với siêu phẩm cầu kính tình yêu 5D Sơn La xịn xò nhất Đông Nam ÁCầu tràn ngập khung cảnh tình yêu

  1. Cầu kính tình yêu 5D có gì nào?

Cây cầu kính 5D ở Sơn La tọa lạc trên một địa danh rất hùng vĩ nhất định sẽ tạo cho bạn cảm giác chênh vênh giữa không trung là như thế nào. Cây cầu dài 80m và có bề rộng là 2m được làm bằng sắt thép và mặt cầu được lắp hoàn toàn bằng kính chống đạn nên độ bền bỉ và an toàn cao.

“Trúng sét” với siêu phẩm cầu kính tình yêu 5D Sơn La xịn xò nhất Đông Nam ÁMặt cầu được lắp hoàn toàn bằng kính

Việc xây dựng cây cầu kính tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo khiến cho nơi đây không khác gì một bức tranh thủy mạc ấn tượng. Một cây cầu đỏ rực nổi bật trên nền thiên nhiên xanh ngát của Mộc Châu sẽ mang đến một siêu phẩm vừa đẹp lãng mạn mà vô cùng mạnh mẽ.

XEM THÊM:  Tu viện Bát Nhã Bảo Lộc: Chốn an yên không nên bỏ lỡ ở thành phố hương trà

Vì làm bằng kính, nên khi đứng trên cầu nhìn xuống, bạn sẽ thấy toàn bộ thác nước và núi đồi xung quanh cực hùng vĩ và tráng lệ. Nhưng đối với những ai sợ độ cao chắc chắn đây sẽ là một thử thách cực mạo hiểm cho mà xem.

“Trúng sét” với siêu phẩm cầu kính tình yêu 5D Sơn La xịn xò nhất Đông Nam ÁKhung cảnh tráng lệ xung quanh cầu kính 5D

Nếu ai sợ độ cao chắc chắn không dám đi trên cây cầu kính này. Nhưng nếu lấy hết dùng khí để một lần được trải nghiệm thì bạn mới thấy được cảm giác của nó tuyệt vời thế nào.

Bỏ qua nỗi sợ hãi, hãy tưởng tượng bạn đang được đứng trên một cây cầu được ôm trọn núi rừng Mộc Châu trong tầm tay của mình. Không bị cản trở tầm nhìn, từ cây cầu cao bạn có thể nhìn thấy tất cả mọi hướng, ngấm nhìn Mộc Châu một cách bao quát nhất.

“Trúng sét” với siêu phẩm cầu kính tình yêu 5D Sơn La xịn xò nhất Đông Nam ÁNgắm nhìn toàn bộ Mộc Châu từ Cầu Kính

Xịn xò hơn cả là cây cầu có hệ thống mắt cảm ứng tạo nên được hơn 30 hiệu ứng khác nhau. Nếu bạn đang đi trên cầu mà chẳng may thấy nó nứt hoặc có một vết rạn lớn thì cũng đừng vội hốt hoảng nhé, bởi đó chỉ là hiệu ứng mà thôi.

XEM THÊM:  Tháp cổ Bình Thạnh - Vẻ đẹp cổ kính ngàn năm tuổi tại Tây Ninh

Cây cầu cho phép 50 đến 70 người đi trong 1 lượt để có thể đảm bảo được an toàn cho du khách.

“Trúng sét” với siêu phẩm cầu kính tình yêu 5D Sơn La xịn xò nhất Đông Nam ÁMột số khung cảnh của cầu kính 5D

Có một điều đáng tự hào ở cây cầu này mà bạn nên biết, đó là cây cầu là sản phẩm hoàn toàn do người Việt Nam sáng tạo ra từ khâu ý tưởng cho đến thi công nhé.

Từ khung cảnh cho đến kiến trúc chắc chắn cầu tình yêu 5D ở Sơn La sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực chưa từng có. Còn chần chừ gì mà không xách balo lên vào lao ngày đến cây cầu kính có 1 không 2 ở Đông Nam Á trong dịp 30/4 này.

Thực hiện: Xuân Phạm

5/5 - (1 bình chọn)