Big C Phuket – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Phuket Thái Lan

Big C Phuket – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Phuket Thái Lan

Mua sắm khi đi du lịch tại nước ngoài như thế nào để đảm bảo, hiệu quả và tiết kiệm luôn là những nỗi lo của những du khách Việt. Do vậy, khi ghé thăm địa điểm du lịch nổi danh của Thái Lan- Phuket, các bạn có thể tìm đến Big C Phuket để có thể lựa chọn những đồ dùng chất lượng với giá cả phải chăng.

Tại sao bạn nên lựa chọn mua sắm ở Big C Phuket?

Rất nhiều du khách khi du lịch tại Thái Lan luôn thắc mắc: “Tại sao nên đến siêu thị Big C Phuket để mua sắm thay vì ghé các khu chợ truyền thống ngay tại Phuket?”

Và câu trả lời chính là, bạn có thể ghé thăm các khu chợ của Thái Lan để mua sắm, tuy nhiên, do bất đồng về ngôn ngữ, về giá cả và đặc biệt, nếu du khách không biết trả giá thì việc mua phải hàng không đảm bảo chất lượng với mức giá cao ngất ngưởng sẽ điều không thể tránh khỏi.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe limousine Sài Gòn Cam Ranh giường nằm chất lượng nhất

Do vậy, mà việc tìm đến địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng mà lại đảm bảo về giá cả thì có lẽ trung tâm thương mại Big C Phuket là một trong những sự lựa chọn an toàn và tốt nhất.

Big C Phuket – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Phuket Thái LanBig C Phuket

Đến với Big C Phuket, có sự đa dạng giữa các loại mặt hàng từ hàng bình dân cho đến những sản phẩm cao cấp của Thái Lan.

Du khách nên chú ý, tại siêu thị Big C được chia làm hai tầng, tại tầng hai thường tập trung các quầy hàng địa phương từ nông sản, thực phẩm,… vì vậy mà giá cả thường sẽ rẻ hơn. Ngoài ra, khi tìm đến siêu thị Big C Phuket, du khách còn có thể tìm thấy những thực phẩm tươi ngon, an toàn, hợp vệ sinh  mà giá cả lại rất hợp túi tiền.

Để tìm đến địa chỉ siêu thị Big C Phuket, du khách có thể search trên Google và sử dụng Big C Phuket map để có thể được chỉ dẫn đường ngắn nhất đến trung tâm mua sắm nổi tiếng này. Cụ thể, Big C Phuket nằm tại Wichit, Quận Mueang Phuket, Phuket 83000, Thái Lan.

Để có thể biết thêm các thông tin chi tiết, du khách có thể truy cập vào website: https://corporate.bigc.co.th/en/stores/bigc/phuket/ để tìm hiểu thêm về các chương trình Big C Phuket khuyến mãi. Hoặc liên hệ qua số điện thoại Big C Phuket: +66 2 252 5757 để được hỗ trợ.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm đi lễ tại đền Cặp Tiên - Chốn tâm linh tại Quảng Ninh

Hoàn thuế VAT cho khách du lịch khi mua sắm tại Big C Phuket

Big C Phuket – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Phuket Thái LanThiết kế không gian Big C Phuket rộng rãi, tiện nghi

Đặc biệt, nhằm phục vụ cho các du khách khi đến du lịch tại Thái Lan, hiện nay, đối với các đơn hàng có trị giá tối thiểu 5.000 Baht trong một ngày (tổng số có thể gộp từ nhiều lần mua hàng trong một ngày), du khách có thể được hoàn thuế VAT tại các sân bay quốc tế ở Bangkok, Chiang Mai, Hat Yai và Phuket.

Và các rạp Big C Phuket cũng nằm trong phạm vi áp dụng điều lệ trên. Do vậy, khi thanh toán tại Big C Phuket, du khách nên đề nghị cửa hàng xuất mẫu hoàn thuế VAT khi mua hàng.

Tuy nhiên, du khách nên lưu ý, đối với hàng hóa đã mua kê khai hoàn thuế VAT bắt buộc phải để nhân viên hải quan kiểm tra, sau đó du khách sẽ được mẫu và hoàn tiền thuế VAT.

Nguyễn Quỳnh – Kenhhomestay.com

5/5 - (1 bình chọn)