20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo

Booking.com

Nằm ở vùng cao nguyên Lâm Viên thơ mộng, Bảo Lộc được thiên nhiên ưu ái cho những cảnh đẹp tựa như thiên đường. Những địa điểm du lịch Bảo Lộc luôn mang đến sự thu hút đặc biệt dành cho các bạn thích check-in.

Xứ Lâm Đồng, từ lâu đã nổi tiếng là vùng đất của du lịch với thành phố Đà Lạt. Tuy nhiên, ít ai biết bên cạnh thành phố ngàn hoa, Lâm Đồng còn sở hữu Bảo Lộc, một thành phố ảo nhiều, phong cảnh hữu tình.

Đi du lịch Bảo Lộc sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và khó quên. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về các điểm du lịch Bảo Lộc nổi tiếng.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảoDu lịch bảo lộc là trải nghiệm khó quên dành cho du khách

1. Thác Dambri

Địa chỉ: Thôn 14, Xã Đambri, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Với vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, Dambri là điểm du lịch Bảo Lộc mà bạn không thể bỏ qua. Ngọn thác cao 90m này từ lâu đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Đây là một địa điểm không thể bỏ qua với những bạn đam mê khám phá thiên nhiên Tây Nguyên kỳ vĩ.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo@kienphoco

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo@__thuyvy

2. Đồi chè Tâm Châu – địa điểm du lịch Bảo Lộc nổi tiếng

Địa chỉ: 11 Kim Đồng, Phường 2, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Đổi chè Tâm Châu – Bảo Lộc tuy không nổi tiếng như đồi chè Cầu Đất của xứ Đà Lạt nhưng cũng sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm. Đây là nơi trồng và sản xuất ra món chè Oolong nổi tiếng của Bảo Lộc.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo@nguyenhongthai

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo@phuongthao

3. Thác Cầu Đôi, thác Lộc Phát

Địa chỉ: phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Thác Cầu Đôi và thác Lộc Phát là hai ngọn thác lớn của tỉnh Lâm Đồng nằm khá gần nhau. Mỗi ngọn thác đều mang một vẻ đẹp riêng tạo cho những ai có dịp du lịch Bảo Lộc những cảm xúc không thể nào quên được.

4. Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Địa chỉ: Thôn 4 xã Lộc Thành, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng.

Được ví như “cổng trời” của Tây Nguyên, chúa Linh Quy Pháp Ấn ẩn hiện trên một ngọn đồi chè cao vút. Khung cảnh tại Linh Quy Pháp Ân đẹp tựa chốn thần tiên khiến bất cứ ai đến tham quan đều phải trầm trồ và mê đắm.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo@hoanghieu

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo@thuhang

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo@phandinhloc

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảoĐây là một địa danh du lịch Bảo Lộc đẹp vào mỗi sáng sớm, đừng quên bỏ lỡ khoảnh khắc ấn tượng khi bình minh lên nhé.

5. Tu viện Bát Nhã

Địa chỉ: Tu viện Bát Nhã, xã Đamb’ri, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Tu viện Bát Nhã là một địa danh du lịch tâm linh mang không khí yên bình, trầm mặc. Tu viện ẩn mình trong những đồi thông xanh mát mang tới nét đẹp vừa tôn nghiêm vừa dịu dàng, mộc mạc. Đến đây, du khách có thể tham quan, Lễ Phật hay nghỉ lại qua đêm trong những gian nhà sạch sẽ của tu viện.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo 20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảoTu viện Bát Nhã cực đẹp giữa núi rừng

6. Khu du lịch Madagui

Địa chỉ: Km 152, Quốc lộ 20, Khu phố 1, Thị trấn Madaguôi, Huyện Đạ Huoai, Tỉnh Lâm Đồng.

Khu du lịch Madagui nằm trong một phần của rừng quốc gia Nam Cát Tiên. Nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mát rượi, hoang dã với các trò chơi độc đáo như: Leo núi, cưỡi ngựa, chèo thuyền, lạc giữa rừng tre xanh, tham quan khu bảo tồn động vật hoang dã sinh sống tự nhiên…

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo 20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảoKhu du lịch Madagui mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

7. Hồ Nam Phương

Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Hồ Nam Phương có diện tích gần 100ha, được chia làm hồ Nam Phương I, hồ Nam Phương II được ngăn cách bởi con đập dài 150m.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảoXung quanh hồ có rất nhiều cỏ cây xanh tốt, những ngọn dồi thơ mộng mờ ảo trong sương sớm mây chiều. Hồ Nam Phương là địa điểm mà các cư dân nơi đây thường xuyên lựa chọn cho chuyến pinic cuối tuần của mình.

8. Chùa Di Đà

Địa chỉ: Thôn 6, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng.

Chùa Di Đà là một quần thể kiến trúc độc đáo kết hợp giữa Phật Giáo, Châu Mạ và kiến trúc cổ truyền cùa người Việt.

Trong khuôn viên nhà chùa có những gian nhà sàn bằng gỗ của người dân tộc, nóc mái được chạm khác các bức phù điêu hoa văn. Phía sau chùa Di Đà còn có ngọn thác Tam Hợp, một ngọn thác cũng khá đẹp và hoang sơ.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo@vivu

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo@huynhlevophi

9. Bờ hồ Bảo Lộc

Địa chỉ: đường Trần Phú, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Là hồ nước lớn thứ 2 sao hồ Nam Phương, hồ Bảo Lộc là một địa điểm có khung cảnh lãng mạn, tươi mát. Trên bờ hồ được các nhà quản lý ở đây trang trí một cách rất nghệ thuật và mang nét đặc trưng độc đáo. Bờ hồ Bảo Lộc là địa điểm không thể bỏ qua đối với các bạn thích check-in sống ảo tại Bảo Lộc.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo@kimhao

10. Nhà thờ Thánh Mẫu

Địa chỉ: 581 Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Nhà thờ giáo xứ Thánh Mẫu được xây dựng tại phường Lộc Phát, Bảo Lộc mới được xây dựng vài năm trở lại lại đây. Đây là một đền thờ có lối kiến trúc độc đáo, đẹp mắt mang nét cổ kính của phương Tây. Nhìn từ xa, nhà Thờ Thánh Mẫu có những nét trong như Nhà thờ Đức Bà của Paris, Pháp.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo@shxxjxxhxx

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo@baolocconggiao

11. Tuyệt Tình Cốc

Địa chỉ: Xã Lộc Tân, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng.

Đây là một trong những địa điểm du lịch Bảo Lộc mới nổi và gây chú ý gần đây. Cách Damb’ri khoảng 10km, Lâm Đồng có một “hồ tiên” tuyệt đẹp đã làm điên đảo biết bao nhiêu phượt thủ trẻ đam mê xê dịch.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo 20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảoDiện tích hồ khoảng 20ha, mặt nước xanh ngắt tạo cảm giác như được đi “biển” giữa phố núi. Tuyệt Tình Cốc còn được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp hoang sơ tạo nên khung cảnh núi rừng hùng vĩ huyền bảo, kỳ bí.

12. Nhà thờ Giáo xứ Bảo Lộc

Địa chỉ: 715 Trần Phú, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảoNhà thờ Giáo xứ Bảo Lộc được mệnh danh là nhà thờ có sức chứa lớn nhất Việt Nam. Nhà thờ được thiết kế bởi kiến trúc sư Ngô Viết Thụ – người đã thiết kế Dinh Độc Lập tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà thờ mang dang dấp tây phương nhưng vẫn điểm tô những nét văn hóa độc đáo của dân tộc Việt Nam. Sự hình thành của nhà thờ này gắn liền với sự hình thành vùng Blao cùng với một lịch sử lâu đời nhiều thăng trầm.

13. Lâu đài Trắng

Địa chỉ: Lý Thái Tổ, Xã Damb’ri, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảoTòa lâu đài trắng tại thành phố Bảo Lộc là một công trình độc đáo mang đậm nét kiến trúc phương Tây giữa núi rừng hoang sơ của vùng Tây Nguyên huyền bí. Lâu đài nằm trên đường rẽ vào thác Dambri, nên trước khi vào chiêm ngưỡng thác nước này, bạn có thể ghé đây pose vài tấm ảnh cực “chất”.

Trên đường đi thác, bạn nhớ dừng lại check in địa điểm du lịch Bảo Lộc đẹp này nhé, bảo đảm sẽ có những bức ảnh cực đẹp.

14. Vùng đất chocolate

Địa chỉ: đường Lý Thường Kiệt, phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảoTọa lạc tại khu vực hồ Nam Phương II, vùng đất Chocolate trên đường Lý Thường Kiệt không khác gì những thỏi socola ngọt lim. Cùng với đỏ, khi đứng trên những “thanh socola” này, bạn có thể ngắm nhìn một thiên đường cây xanh và đồng cỏ đẹp mơ mộng như một bức tranh sơn thủy.

15. Quán cafe Cõi Riêng

Địa chỉ: 96/17 Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảoCõi Riêng từ lâu đã trở rất nổi tiếng đối với các bạn thích du lịch bảo lộc. Quán có không gian cổ kính trữ tình lãng mạn, là một nơi rất phù hợp cho các bạn trẻ thích sống ảo cỏ những shot hình đẹp nhất, lãng mạn nhất.

16. Wind Coffee

Địa chỉ: 10 Tây Sơn, Phường 2, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Wind Coffee là một quán cà phê có không gian đặc biệt với sự kết hợp độc đáo của nhiều kiểu không gian khác nhau. Dù được kết hợp từ nhiều phong cách nhưng Wind Coffee không hề lộn xộn mà còn rất yên tĩnh và bình dị. Nơi đây còn có món “lẩu cà phê” độc đáo mà bạn nhất định phải thử một lần trong đời.

17. Cafe Mon Amour

Địa chỉ: 71B Cù Chính Lan, Thành phố Bảo Lộc, Tình Lâm Đồng.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo 20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảoBên cạnh bờ hồ Bảo Lộc lãng mạn còn có một quán café cực kỳ độc đáo với cái tên cũng lãng mạn đậm chất Pháp – Mon Amour. Quán luôn phủ đầy màu sắc sặc sỡ của những đóa cẩm tú cầu và các loài hoa rực rỡ vùng Tây Nguyên.

Cách bài trí trong quán cũng rất lãng mạn phù hợp cho không gian hẹn hè của các cặp đôi. Cái tên Mon Amour của quán cũng mang một thông điệp rất ý nghĩa và lãng mạn: “Tình yêu của tôi”.

18. Cafe Catinat

Địa chỉ: 133/24 đường Trần Quốc Toản, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảoCatinat có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Không gian quán trải dài từ cao xuống thấp trên một ngọn đồi rộng lớn. Từ Catinat, bạn có thể ngắm nhìn thành phố Bảo Lộc đang ẩn mình trong sương sớm, mây chiều.

19. Sonata Café

Địa chỉ: 77 Hai Bà Trưng, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Café Sonata Bảo Lộc giống như một khu vườn nhỏ. Không gian quản toát nên một vẻ gần gũi, yên bình. Sonata là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trốn tránh khỏi những lo toan bộn bề cuộc sống vào mỗi cuối tuần.

20. Café Đôi Dép

Địa chỉ: 234/12 Trần Phú, phường Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo 20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảo 20 địa điểm du lịch Bảo Lộc cực đẹp để check-in và chụp ảnh sống ảoQuán có một không gian rộng rãi với diện tích hơn 400m2. Thiết kế của quán rộng rãi, thoáng mát và hiện đại. Điểm nhấn độc đáo là giữa quán có một hồ nhân tạo với một đôi dép nổi trên mặt hồ. Nơi đây là địa điểm lý tưởng của những tín đồ sống ảo mỗi cuối tuần.

Trên đây là danh sách 20 địa điểm du lịch Bảo Lộc đẹp, đáng để tham quan, chụp ảnh check-in hay để các bạn trẻ sống ảo, cắm trại. Cuối tuần về Bảo Lộc an yên nghỉ mát cũng rất tuyệt vời.

Thực hiện: Thanh Tâm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN