Nhà xe Hà Tuyên đi Sài Gòn – Lâm Đồng: xe khách giường nằm 40 chỗ cực hiện đại

Đà Lạt, thành phố tình yêu ẩn mình trong sương mờ, một địa điểm du lịch hấp dẫn rất nhiều khách du lịch. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà xe uy tín để di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Lạt thì một trong những nhà xe bạn có thể lựa chọn đó là nhà xe Hà Tuyên. Dưới đây là thông tin chi tiết về nhà xe này mà bạn nên đọc để có kinh nghiệm đặt vé nhé.

Thông tin cơ bản về nhà xe Hà Tuyên

Nhà xe cung cấp dịch vụ chuyên chở hành khách theo tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt, Hà Nội – Đà Lạt và ngược lại. Để phục vụ hành khách, nhà xe sử dụng loại xe khách giường nằm 40 chỗ cực hiện đại.

Nhà xe mới chỉ có số lượng xe hạn chế. Chính vì thế mỗi ngày nhà xe chỉ phục vụ từ 1 chuyến. Chính vì thế bạn cần chú ý để đặt vé sớm, đảm bảo là còn chỗ nhé. Bên cạnh dịch vụ chuyên chở khách hàng thì nhà xe còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

XEM THÊM:  Top 10 nhà xe giường nằm, xe khách Lạng Sơn đi Hải Phòng giá rẻ tốt nhất giá rẻ tốt nhất

Nhà xe Hà Tuyên đi Sài Gòn – Lâm Đồng

Nhận xét chung về nhà xe Hà Tuyên

Nhà xe cung cấp chất lượng tốt cả về cơ sở vật chất và nhân viên phục vụ. Các xe của hãng được bảo dưỡng và bảo trì định kì để đảm bảo có thể chạy các tuyến đường dài.

Những giường nằm được sắp xếp theo dãy giường đơn. Các giường khá rộng và thoải mái. Mặc dù khá nhiều giường nhưng vẫn có cảm giác được riêng tư. Nhà xe được trang bị khá đầy đủ thiết bị tiện ngi như: wifi, màn hình tivi, ổ cắm usb, sạc,…

Nhân viên của hãng Hà Tuyên khá thân thiện và nhiệt tình. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu bởi những nhân viên vô cùng chuyên nghiệp.

Tài xề của hãng được tuyển chọn kĩ lưỡng, có nhiều năm kinh nghiệm đi đường dài. Nhà xe Hà Tuyên đảm bảo xuất phát đùng giờ, khống trì hoãn chuyến để hành khách không lỡ lịch trình của mình.

Giá của hãng khá hợp lí với chất lượng. Vì quãng đường di chuyển khá xa nên đây là một mức giá khá tiết kiệm, phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng.

XEM THÊM:  Top 20 xe giường nằm, xe khách Hà Nội đi Nam Định chất lượng cao

Các tuyến xe chạy

Dưới đây là một số những tuyến đường chính mà bạn có thể tham khảo để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình:

  • Sài Gòn đi Đà Lạt-Lâm Đồng: 13h00 – 22h00
  • Đà Lạt-Lâm Đồng đi Sài Gòn: 13h00 – 22h00
  • Lâm Hà-Lâm Đồng đi Hà Nội

Giá vé

Giá vé dao động từ 140.000 – 720.000 đồng/người/lượt.

Giá vé sẽ phụ thuộc vào quãng đường mà bạn đi gần hay xa.

Cách đặt vé

Bạn có thể đặt vé bằng cách gọi điện theo số hotline: 0263.390.5252.

Hoặc bạn có thể truy cập các trang web đặt xe khách trực tuyến một cách dễ dàng và tiện lợi.

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)