Nhà xe Thành Công đi Sài Gòn Bình Phước: phục vụ xe giường nằm, limousine

Nếu bạn đang ở Bình Phước và muốn tìm một nhà xe uy tín để di chuyển tới Sài Gòn thì lựa chọn số một đó chính là nhà xe Thành Công. Nhà xe này khá nổi tiếng và được yêu thích bởi nhiều hành khách đi tuyến đường này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết hơn và để có kinh nghiệm đặt xe thì xem ngay bài viết bên dưới của Kenhhomestay.com nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Thông tin cơ bản về nhà xe Thành Công

Đây là nhà xe khá lớn và nổi tiếng tại Bình Phước. Tuyến đường nhà xe phục vụ chỉnh đó là Sài Gòn Bình Phước, trong đó có đi tới Phước Long và Đồng Xoài.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm du lịch Ban Rak Thai “Phượng Hoàng Cổ Trấn” ở Thái Lan

Nhà xe cung cấp khá đa dạng các loại xe. Trong đó bao gồm: xe dịch vụ 29 chỗ, xe limousine 9 chỗ VIP, các xe giường nằm, xe khách 40 chỗ. Nhìn chung, dù bạn là khách hành ở phân khúc nào, thì nhà xe đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nhà xe có khá nhiều xe để phục vụ khách, nên mỗi ngày sẽ có khoảng từ 8-24 chuyến di chuyển. Điều này còn tùy thuộc vào loại xe mà bạn chọn.

Nhà xe Thành Công đi Sài Gòn Bình Phước: có xe giường nằm, limousine
Nhà xe Thành Công

Nhận xét chung về nhà xe

Nhìn chung, các xe của nhà xe đều chất lượng, từ xe khách cho tới xe limousine. Các xe được bao trì, bảo dưỡng định kì. Các xe limousine được thiết kế với ghế ngồi hiện đại, đẳng cấp ghế hạng thương gia máy bay.

Các xe giường nằm có giường khá rộng rãi, xếp theo các dãy đơn 2 tầng. Các xe đều được trang bị các trang thiết bị cần thiết cho một chuyến đi xa như: wifi tốc độ cao, nước suối, khăn lạnh, màn hình LCD, đèn led. Không gian bên trong xe khá thoáng và sạch.

XEM THÊM:  Top 10 đặc sản Ba Vì ngon rẻ, thích hợp mua làm quà

Các nhân viên phục vụ khách hàng khá nhanh chóng, thân thiện và cư xử cực nhã nhặn. Các tài xế lái xe với tốc độ vừa phải, không phóng nhanh vượt ẩu. Cho bạn một giấc ngủ êm ái trong suốt cả chuyến đi.

Về giá cả, giá của nhà xe không quá đắt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt giá sẽ không tăng kể cả những ngày lễ, Tết.

Các tuyến xe chạy

  • Sài Gòn đi Đồng Xoài-BÌnh Phước: từ 07h00 đến 16h30 (cách 30 phút/chuyến)
  • Sài Gòn đi Phước Long-Bình Phước: từ 05h00 đến 17h00 (cách 30 phút-1 tiếng/chuyến)
  • Sài Gòn đi Bù Đăng-Bình Phước: 14h00

Giá vé

Dao động từ 100.000-150.000 đồng/người/lượt

Cách đặt vé nhà xe Thành Công

Bạn có thể đặt vé bằng cách gọi điện trực tiếp tới tổng đài của nhà xe:

VP Đồng Xoài: 02713.888.888

VP Phước Long: 02713.718.718

VP Bù Đăng: 02713.888.888

Hoặc bạn có thể đặt vé một cách tiện lợi và nhanh chóng qua các trang web đặt vé xe trực tuyến để được chọn chỗ và giữ chỗ nhé.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm du lịch đảo Ngọc Vừng, Quảng Ninh ngon bổ rẻ, trốn nóng cuối tuần

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)