Resort 5* resort Aroma Mũi Né Phan Thiết lừa đảo khách hàng tiền phòng

Resort 5* hay động giang hồ khi du khách bị lừa tiền phòng và dọa đánh

Quỵt lừa tiền, dọa xử nhau như giang hồ hay mắng chửi như hàng chợ những tưởng chỉ xảy ra ngoài cuộc sống tại những nơi kém văn minh. Có ai ngờ ngay tại một khách sạn tiêu chuẩn 5*, nơi V.i.p mà cũng xảy ra tình trạng này.

Theo tin mới nhất trên youtube mà Khoa Pug đăng tải có thể nói đây là biến căng, bởi Khoa vào resort cao cấp, hạng sang mà bị lễ tân lừa tiền phòng rồi gọi bảo vệ dọa đánh.

Resort 5* hay động giang hồ khi Khoa Pug bị lừa tiền phòng và dọa đánh

1-Hành trình bước vào động giang hồ 5*

Theo như chia sẻ của Khoa kể từ khi bước chân vào resort Aroma Mũi Né Phan Thiết đã thấy cung cách phục vụ “có vấn đề”. Không giống tiêu chuẩn của nơi nghỉ dưỡng hạng sang bởi thiếu đi bóng dáng người tiếp đón, không có sự niềm nở của lễ tân. Dường như Khoa đang lạc về thời trung cổ nên ở đây không có khái niệm về Resort, không ai xách hành lý, tự check in.

Thôi thì cũng ngậm ngùi cho qua, nhưng thực chất trong video có phản ánh rất rõ sự phân biệt đối xử này. Bởi Resort có đón tiếp rất nhiệt tình nếu nhìn khách Tây nhưng lại thờ ơ với khách Việt ngay từ sảnh.

XEM THÊM:  Top 8 quán phở vịt quay Lạng Sơn ngon hết nước chấm

Resort 5* resort Aroma Mũi Né Phan Thiết lừa đảo khách hàng tiền phòngTiếp theo lời kể lại của Khoa Pug có chia sẻ: Việc book phòng trước, anh đã giao cho Cameraman, người trợ lý chuyên nghiệp, thường đặt khách sạn 5 sao tại nhiều nước như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia…Lần này họ đặt điểm này tại Phan Thiết qua trang Booking.com nên khá an tâm và tin tưởng về chất lượng.

Hơn nữa khi đặt được phòng trên booking vốn dĩ cần có một account và thẻ ngân hàng để thanh toán online và xác nhận danh tính. Việc này Khoa Pug đương nhiên giao toàn quyền cho thẻ của cameraman đặt.

Resort 5* resort Aroma Mũi Né Phan Thiết lừa đảo khách hàng tiền phòngNhưng oái ăm là khi đến resort Aroma Mũi Né thì lễ tân nói do tên người đặt với tên người ở không khớp nên hủy đặt trên Booking, yêu cầu book trực tiếp lại. Thật là quy cách làm việc văn minh nhất từng gặp, bởi khi đặt trên booking, trợ lý đã book rất rõ tên người ở là Khoa Plug theo tên, số chứng minh rồi nhưng vẫn được resort lý giải thật hài hước, “có hiểu biết” là không khớp tên.

2- Quy trình lừa đảo khách hàng tại khách sạn 5*

Thôi thì cũng dĩ hòa vi quý, coi như xui, Khoa Plug đồng ý book trực tiếp lại cho đúng thủ tục, chấp nhận cà lại thẻ tại quầy, hủy dịch vụ trên booking. Thế là nghiễm nhiên resort vẫn có khách đem về từ booking mà không mất khoản phí hoa hồng cho booking. Thật là một “chiêu” kiếm lợi tài tình, có bài bản.

XEM THÊM:  Top 20 quán cà phê Kon Tum đẹp và độc đáo nhất đáng ghé thưởng thức

Thôi thì Khoa Plug đành bất đắc dĩ phối hợp để họ “ăn” được vài đồng ít ỏi từ Booking. Đồng thời anh cũng có thắc mắc về giá phòng trên booking so với giá hiện tại đặt phòng có chênh nhau không. Chị Sale áo hồng trong clip mà Khoa chia sẻ có cho biết vẫn giữ nguyên giá 2 triệu 2 cho phòng Bungalow.

Xong xuôi thì Khoa Plug đi nhận phòng, đáng bàn là theo đúng đặt phòng, anh nhận dạng phòng Bungalow, loại phòng nhà trệt to bự nhưng lại được dẫn vào chung cư villa, loại phòng nhỏ có giá chỉ tầm 1 triệu.

Đương nhiên đến đây sức chịu đựng có hạn nên Khoa Plug từ chối nhận phòng và hỏi lịch sự về thái độ cũng như cách phục vụ từ lễ tân. Thật xấc xược là tại một khách sạn 5* nơi chuyên đào tạo về thái độ phục vụ nhưng ngay lập tức hành xử kiểu chợ búa, giang hồ. Lễ tân cao giọng thách thức Khoa Plug, thậm chí đồi đập điện thoại, gọi bảo vệ đòi “xử” ngay tại trận. Côn đồ nay đã xuất hiện ngay tại nơi 5* nha mọi người.

XEM THÊM:  Buffet Poseidon: Menu, bảng giá, khuyến mãi và các chi nhánh ở Hà Nội

Resort 5* resort Aroma Mũi Né Phan Thiết lừa đảo khách hàng tiền phòngThôi thì để bảo toàn tính mạng giữa cái thời xã hội loạn lạc này, Khoa Plug bỏ luôn tiền đặt phòng và ra về. Dù ra khỏi đó có chút bơ vơ chưa biết đi đâu về đâu nhưng nhất định không chịu đựng được khi đặt phòng Vip mà cho ở phòng cùi bắp, rồi còn bị dọa dẫm đủ kiểu.

Trong video Khoa Plug cũng nói đã cắt đi đoạn bà lễ tân áo đỏ sai bảo vệ hành hung. Nhưng vì bác bảo vệ có xin lỗi và nói do mình làm công ăn lương, họ sai đâu làm đó không dám cãi sợ đuổi việc nên Khoa có bỏ qua đoạn đó.

Các bạn thấy đó, đấy mới là những review chân thực, cận cảnh nhất về một khách sạn hạng sang. Có thể trước đó đã nhiều người rơi vào tình cảnh này nhưng đều ngậm bồ hòn làm ngọt nên cho qua, chứ riêng Khoa Plug là không thể chấp nhận cách hành xử tại động giang hồ thế này được.

Thực hiện: Hồng Hạnh

3.6/5 - (126 bình chọn)