Rustic House Homestay Hà Nội

Rustic House Homestay Hà Nội

Nếu lựa chọn của bạn không đến biển, ở vùng núi, mà chỉ đơn giản là một không gian bình yên giữa lòng một thành phố lạ, thì Rustic House Homestay Hà Nội đang rộng cửa chờ đón bạn ?

Rustic House Homestay Hà Nội nằm ở đâu?

Rustic homestay Hà Nội nằm ở địa chỉ 231 đường Giảng Võ, Hà Nội, trong một căn nhà có 5 tầng, tầng 1 là cửa hàng nhỏ, chỉ cần bước qua là cả một thiên đường lưu trú nghỉ dưỡng mở ra trước mắt bạn.

Từ Rustic homestay Hà Nội bạn có thể dễ dàng di chuyển tham quan các điểm ở trung tâm hà Nội, từ những địa điểm du lịch, đến các nơi ăn uống, các con phố sầm uất,… Một con đường Kim Mã trải dài dưới tán bằng lăng, một thiên đường ẩm thực trong con đường Núi Trúc nhỏ. Lăng Bác, Văn Miếu Quốc Tử Giám hay đường tới Hồ Gươm đều rất gần từ Rustic House.

Rustic House Homestay Hà Nội có gì đặc biệt? Có tiện ích tiện nghi gì?

? Rustic mang trong mình 3 không gian rộng rãi có phong cách và bài trí khác nhau với giá chỉ từ 600k 1 đêm

XEM THÊM:  Lost in Dalat homestay giá rẻ, view đồi núi ngắm dã quỳ cực mê

? Các không gian đều đầy đủ tiện nghi với phòng khách và phòng tắm riêng biệt. Hãy click vào những bức ảnh để có thêm chi tiết về từng không gian bạn nhé ??

? Rustic rất yêu những chiếc ban công rợp bóng mát, đầy ắp những chậu cây chậu hoa của mình, và Rustic tin rằng bạn cũng sẽ yêu chúng

? Rustic nằm trên con phố ẩm thực rất lớn của Hà Nội, với cả trăm nhà hàng từ phong cách Tây đến ta, để bạn có thể tha hồ khám phá

Nếu tới đây bạn đã trót phải lòng Rustic, thì hãy liên hệ với tụi mình qua inbox hoặc hotline, để Rustic trở thành mái nhà cho kỳ nghỉ của bạn ??

? Rustic House Homestay – Somewhere you belong to ?

? Address: 231 Giang Vo Str – Hanoi
 Phone: 0963126076 – 0973079494

Fanpage: https://www.facebook.com/rustichouse231giangvo/

Một số hình ảnh thực tế:

Rustic House Homestay Hà Nội Rustic House Homestay Hà Nội Rustic House Homestay Hà Nội Rustic House Homestay Hà Nội Rustic House Homestay Hà Nội Rustic House Homestay Hà Nội Rustic House Homestay Hà Nội

Thực hiện: Vĩnh Hy

Ghi rõ nguồn kenhhomestay.com khi đăng tải lại bài viết này

5/5 - (1 bình chọn)