Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trường

Secret Garden – SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trường

Nếu đang theo trend “đi đâu cũng được miễn là có nhau” Vậy thì bạn đừng chần chờ, cùng kenhhomestay.com ghé ngay đến phim trường Secret Garden – SG Newland nha.

Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trường Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trườngNgười ta mơ nhà mơ cửa, còn em mơ núi mơ sông ở Secret Garden – SG Newland

Người ta nói “cuộc đời ai cũng chỉ 1 lần được sống” hãy sống sao cho không phải hối tiếc. Đừng mơ mộng quá nhiều, để khỏi thất vọng, người ta mơ nhà mơ cửa, còn các bạn du khách của phim trường Secret Garden – SG Newland chỉ cần mơ núi mơ sông nơi đây thôi đủ đẹp, đủ yên bình lắm rồi đó.

Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trường Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trườngPhim trường Secret Garden – SG Newland nơi có núi có sông có đủ yên bình

1-Di chuyển đến Secret Garden – SG Newland thôi nào!

Họ gọi Secret Garden – SG Newland là “Chốn năm xưa du khách thường thầm theo đuổi” Bởi nó tạm ngưng và dừng mọi hoạt động đón khách một thời gian. Đến nay đã trở lại để thỏa mong ước hơn cho du khách.

Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trường Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trườngDi chuyển đi, để được bên nhau ở khung cảnh lãng mạn này

Và đương nhiên lần này lợi hại hơn khi khu phim trường này được lột xác dành cho những kẻ mộng mơ thấy thú vị hơn. Để giải mã khu vườn bí mật này bạn nhớ địa chỉ: Rừng lá phong nằm trong khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 4- Đà Lạt- Lâm Đồng nha.

Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trường Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trườngCặp đôi chụp ảnh tại đây đẹp hết biết

Ngay tọa độ này thôi đã đủ cho bạn thấy yêu ngay được rồi ấy. Vì Đà Lạt nói chung bảo trợ cho sự lãng mạn, thêm nữa nó nằm trong khu hồ Tuyền Lâm nước xanh như ngọc bích, chưa kể xung quanh là khung cảnh lộng lẫy huyền ảo có cả thiên nhiên và cảnh nhân tạo đẹp nhức mắt luôn.

XEM THÊM:  Thủy cung Phú Quốc - Thế giới đại dương thu nhỏ tại đảo ngọc 

Vì thế dễ hiểu tại sao ghé phim trường là những tín đồ sống ảo, đam mê kiếm tìm nơi đẹp, hay có nhiều cả những cặp đôi, những bạn trẻ được studio đưa đến chụp hình lưu giữ làm kỷ niệm khó quên trong đời.

Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trường Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trườngVì thế dễ hiểu tại sao ghé phim trường là những tín đồ sống ảo

Từ thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, đi về hướng Tây Nam lên Hùng Vương/QL20 về phía Đường Phạm Hồng Thái. Tại vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 2 vào Trần Hưng Đạo tới Thác Cam Ly.  Rẽ trái tại Postal & Press Distribution Co.

Vào Đường Hà Huy, rẽ phải vào Đường An Bình, chếch sang trái tại Trần Thị Hòa vào Đường Triệu Việt Vương/Đường Trần Thánh Tông. Cuối cùng rẽ phải vào Đường Hoa Hồng Băng qua công viên (ở bên phải), điểm đến sẽ ở bên trái.

2- Secret Garden – SG Newland gần những điểm đẹp nào khác?

Nơi này thuộc trong khu du lịch hồ Tuyền Lâm. Nên đến đây bạn nhất định tiện thể ghé luôn cảnh sắc ma mị, thơ mộng, và xanh ngăn ngắt của hồ Tuyền Lâm nha. Đảm bảo các bạn trẻ khám phá nơi này ai rồi cũng thấy bất ngờ, choáng ngợp và yêu ngay được ấy.

XEM THÊM:  Vườn cò Bằng Lăng - Khám phá vẻ đẹp mộc mạc, bình dị và nên thơ

Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trường Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trườngNgôi nhà gỗ này được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất

Ngoài ra cách đó gần nhất còn có: Đường hầm điêu khắc cũng nằm tại phường 4 Đà Lạt. Nơi khai trương từ 2010 với chiều dài khoảng 2 km. Nơi tái tạo lại lịch sử bằng đất sét, có những mô hình mang giá trị văn hóa, lịch sử đầy nhân văn. Trong đường hầm đất sét này ấn tượng cần check in với hồ vô cực tượng đá, nhà đất đỏ Bazan…

Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trường Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trườngTổ chim quấn này cũng thú vị lắm đó

3- Phim trường Secret Garden mới nơi tha hồ check in sống ảo

Mới mở cửa lại thôi, nhưng Secret Garden – SG Newland được dân tình share ầm ầm luôn ấy. Vì chúng đã được nâng cấp, cải thiện, hợp thời, hợp nhãn hơn. Secret Garden nhìn chung đã được décor lộng lẫy hơn, với nhiều góc sống ảo mới.

Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trường Secret Garden - SG Newland: Review và hướng dẫn tham quan phim trườngSecret Garden – SG Newland nơi tha hồ check in sống ảo

Đầu tiên chính là cảnh man mác, mộng mơ mà bạn thấy ở Secret Garden – SG Newland. Bởi nơi này ra đời ở Dà Lạt nên cũng ảnh hưởng, mang âm hưởng của đồi núi cao nguyên vừa nhẹ nhàng vừa lãng mạn.

Xung quanh nó là khu vườn ngát xanh, nơi thông reo rì rào, ngát xanh, đem đến cho bất cứ ai những layer chụp ảnh tuyệt đẹp.

Còn có mặt hồ yên ả đón bình minh, nơi mỗi sớm mai bốc hơi sương mờ ảo lắm đó. Đến đây chắc hẳn khung cảnh bảng lảng, mờ hơi sương đó khiến bạn liên tưởng đến khung cảnh trong phim viễn tưởng, hay truyện cổ tích nào đó.

Nổi bật đẹp nhất, có lẽ là cây cầu gỗ băng rừng mộc mạc.

Nổi bật đẹp nhất, khung cảnh nhân tạo được yêu thích nhất phim trường này có lẽ là cây cầu gỗ băng rừng mộc mạc. Cuối cây cầu đó có một ngôi nhà gỗ dựng tạm, mộc mạc. Nơi nửa giống lều trại gỗ nửa giống nhà, cho phép bạn thảnh thơi nằm ngắm sông nước xanh bích bên dưới cầu.

XEM THÊM:  Biển Xuân Thành - Đón ánh hoàng hôn và bình minh lãng mạn

Cánh đồng cỏ cũng được yêu thích lắm nhé

Ngoài ra còn rất nhiều khung cảnh nhân tạo khác như chiếc ghế gỗ và cây cô đơn giữa cánh đồng cỏ,… Còn có tạo hình tổ chim bằng cỏ bện, những ngôi nhà nhỏ, đu quay giữa trời,…đảm bảo đầy những góc sống ảo cực chất.

Và bạn cũng đừng quên ghé những ngôi nhà rơm, cứ úp úp bằng đầy những rơm thôi mà tạo hình đẹp ngất ngây lắm đó.

Cảnh sông nước đẹp đến mê hồn

Hay những cảnh sông nước, hồ trên đó rải xếp những tre, nứa thành hình tròn để các bạn trẻ check-in độc nhất và đẹp nhất.

Tạo hình cổ trang độc đáo tại đây

Ah mách nhỏ các thí chủ rằng, mặc một vài bộ đồ cổ trang, đến đây tạo hình mơ màng chút thôi bên những rặng cây, rừng thông hay bên hàng rào hoa trắng trông như những lữ khách của thời xưa lạc về hiện đại vậy.

Secret Garden – SG Newland đang chờ đón bạn

Nếu vẫn đang băn khoăn Secret Garden – SG Newland có đúng đẹp như kenhhomestay review, bạn đến ngay để tự mình khám phá nha. Đảm bảo bạn sẽ mang về cả rổ ảnh theo concept lãng mạn đó nha.

*Thông tin Secret Garden – SG Newland

-Địa chỉ: Secret Garden – SG Newland, Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Đà Lạt

-Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Tác giả: Hồng Hạnh Nguyễn

Ảnh: Ngô Đồng, Phạm Kim Nhân

5/5 - (1 bình chọn)