Update nhanh giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô mới nhất hiện nay

Update nhanh giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô mới nhất hiện nay

Một trong những trải nghiệm thú vị khi đến với hòn đảo xinh đẹp Cô Tô đó là hành trình “lướt sóng” cực phê trên các con tàu cao tốc hoặc lênh đênh trên những chiếc thuyền gỗ ra đảo Cô Tô. Vì vậy, bạn nên update “khẩn cấp” giá tàu cao tốc đi Cô Tô để có một chuyến đi “ưng cái bụng” nhất nhé.

Update nhanh giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô mới nhất hiện nayCô Tô đẹp không góc chết

Sau đây, chúng tớ sẽ chia sẻ giá của một số hãng tàu cao tốc đang hoạt động mạnh nhất và được nhiều khách du lịch lựa chọn đến các bạn nhé.

  1. Hãng tàu Nguyên Việt

Nguyên Việt là đơn vị duy nhất tại Vân Đồn có tàu trọng tải lớn được đóng mới hoàn toàn và được trang bị nội thất hiện đại, thiết bị cứu sinh an toàn bậc nhất hiện nay. Thời gian chạy của tàu từ cảng Cái Rồng ra Cô Tô khoảng 1 tiếng 15 phút.

Thời gian chạy có thể chênh lệch từ 15 đến 30 phút do điều kiện thời tiết. Đặc biệt, Nguyên Việt là hãng tàu duy nhất vươn tới đảo Thanh Lân một hoàn đảo mới toanh nhưng đẹp không kém gì Cô Tô đâu nhé.

Update nhanh giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô mới nhất hiện nayTàu cao tốc Nguyên Việt

Giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô khứ hồi từ Vân Đồn – Cô Tô – Vân Đồn của Nguyên Việt là 660.000 vnđ/người lớn, trẻ em là 300.000 vnđ/người, đối với trẻ dưới 2 tuổi sẽ được miễn phí vé. Thời gian chạy của tàu ra đảo và về đảo là khoảng 60 phút.

  1. Hãng tàu Ka Long

Ka Long là một trong những đơn vị có số lượng tàu lớn nhất tại Cô Tô. Đồng thời, Ka Long là đơn vị quản lý cầu cảng Vân Đồn và Cô Tô. Vì vậy, Ka Long là đơn vị rất mạnh trong lĩnh vực vận tải tại Cô Tô. Không chỉ có quy mô lớn, hãng còn là một đơn vị có tính chuyên nghiệm cao. Vì vậy khi đến Cô Tô, Ka Long sẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn.

XEM THÊM:  Top 15 quán đồ nướng Sapa giá rẻ không nên bỏ qua khi đến đây

Giờ khởi hành của các tàu Ka Long chạy trong vòng 60 phút cho một chuyến đi hoặc về Cô Tô. Giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô của hãng 1 chiều là 230.000 vnđ với người lớn, và 150.000 vnđ với trẻ em, trẻ dưới 2 tuổi sẽ được miễn phí vé.

Update nhanh giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô mới nhất hiện nayTàu cao tốc Kalong

  1. Hãng tàu Quang Minh

Quang Minh là hãng tàu lớn nhất và lâu nhất ở đảo Cô Tô. Vì vậy, đội ngũ thuyền viên và thuyền trưởng dày dặn kinh nghiệm đảm bảo hành khách luôn có những chuyến đi đảm bảo an toàn nhất.

Quang Minh hiện có hai hành trình chính là từ Vân Đồn đi Cô Tô và từ Vân Đồn đi Quan Lạn, sẽ rất thuận tiện cho bạn trong việc khám phá hai hòn đảo xinh đẹp này. Thời gian di chuyển của tàu đi Cô Tô mất khoảng 45 phút, ra Quan Lạn mất có 30 phút. Giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô là 230.000/người/chiều, giá vé đi Quan Lạn là 150.000/người/chiều.

Update nhanh giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô mới nhất hiện nayTàu cao tốc Quang Minh

  1. Hãng tàu Havaco

Havaco là cái tên mới xuất hiện ở cảng Vân Đồn trong những năm gần đây. Havaco được biết đến là hãng tàu duy nhất sỡ hữu tàu hai thân ở đây.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm check-in đường mòn Bitou Cape hướng biển đẹp nức nở ở Đài Loan

Đây là loại tàu mới nhất được áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, có khả năng giảm say sóng tối đa và an toàn hơn cho hành khách đi tàu. Đây chắc chắn là chiếc tàu sinh ra để dành cho những bạn nào say sóng cho mà xem.

Hiện nay, hãng đã đưa 5 tàu cao tốc vào hoạt động nhằm phục vụ cho khách du lịch từ đất liền ra đảo Minh Châu, Cô Tô và Quan Lạn. Như vậy, bạn có thể tha hồ khám phá các đảo ở Quảng Ninh mà không lo gì cả.

Giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô của Havaco cũng không khác so với các hàng còn lại. Tàu đi Cô Tô có giá là 230.000/người, tàu đi Minh Châu là 150.000/người.

Update nhanh giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô mới nhất hiện nayTàu Havaco

  1. Hãng tàu Mạnh Quang

Tàu cao tốc Mạnh Quang thuộc Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Mạnh Quang là một trong những đơn vị đầu tiên và cũng là đơn vị lớn nhất kinh doanh về phương tiện vận tải hành khách bằng tàu cao tốc từ Vân Đồn ra đảo Cô Tô.

Hoạt động từ những ngày đầu tiên khi du lịch đảo Cô Tô được mở rộng và phát triển. Tàu Mạnh Quang đã và đang là tàu vận chuyển nhanh nhất du khách đến với đảo Cô Tô.

XEM THÊM:  Động Ngườm Ngao - Kiệt tác thiên nhiên hùng vĩ giữa rừng núi Cao Bằng

Các tàu của hãng hoạt động liên tục vào sang và chiều với mức giá liên tục giảm để nhằm tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho các du khách khi đến đảo Cô Tô. Đồng thời, hãng không ngừng thay mới các tàu nhằm phục vụ du khách một cách tốt nhất và đảm bảo an toàn cho bạn trong chuyến đi.

Giá vé tàu cao tốc Mạnh Quang đi Cô Tô rẻ hơn các hãng còn lại chỉ 200.000/người/chiều là bạn có thể đi ra đảo một cách an toàn.

Update nhanh giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô mới nhất hiện nayTàu cao tốc Mạnh Quang

Trên đây là list những hãng và giá vé  tàu cao tốc đi Cô Tô được bọn tớ mới update từ các hãng tàu được nhiều khách du lịch lựa chọn nhất với giá tốt, độ an toàn cao, chất lượng phục vụ miễn chê nhất hiện nay.

Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn đã có được lựa chọn cho mình một hãng tàu phù hợp rồi đúng không. Việc còn lạ chỉ là xách ba lô lên và thẳng tiến đến Cô Tô thôi.

Thực hiện: Xuân Phạm

5/5 - (1 bình chọn)