Danh sách hãng taxi Mộc Châu uy tín giá rẻ

Top 10 Hãng taxi Mộc Châu Sơn La uy tín giá rẻ gọi là đến ngay

Bạn sắp có chuyến đi chơi Mộc Châu? Vậy thì đây sẽ là những thông tin hữu ích về các hãng taxi Mộc Châu mà bạn nên tham khảo để có những chuẩn bị chu đáo nhất cho chuyến đi đáng mong đợi của mình.

Top 10 Hãng taxi Mộc Châu Sơn La uy tín giá rẻ

  1. Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02126.29.29.29

Với chất lượng đã được kiểm chứng bởi nhiều hành khách, đây là một hãng có uy tín và chất lượng phục tốt. Thời gian phục vụ nhanh chóng bởi vì số lượng xe rất nhiều. Nếu bạn đang muốn gọi xe taxi Mộc Châu thì đây là một lựa chọn cho bạn.

Danh sách hãng taxi Mộc Châu uy tín giá rẻ
Taxi Mai Linh
  1. Taxi 87 – taxi Mộc Châu giá rẻ

Số điện thoại: 02123.87.87.87

Một hãng taxi ở Mộc Châu mà bạn có thể chọn đó là taxi 87. Bạn có thể bắt xe taxi này để đi thăm thú tại Mộc Châu nếu chưa biết chọn hãng nào. Chất lượng tốt và giá cả khá hợp lý nên bạn hãy yên tâm khi đi chuyển cũng hãng nhé.

  1. Sơn La Taxi (của công ty CPDL Hương Sen)

Số điện thoại: 02123.567.567

XEM THÊM:  Kinh nghiệm du lịch đảo Thạnh An Cần Giờ cuối tuần từ A-Z

Đây là hãng taxi Mộc Châu Sơn La bản địa. Chính vì thế, tài xế của hàng khá thông thảo đường đi và có nhiều năm kinh nghiệm đi đường đèo. Bạn sẽ cực yên tâm trong chuyến đi khi đi với hãng taxi này.

Danh sách hãng taxi Mộc Châu uy tín giá rẻ
Sơn La Taxi
  1. Taxi Ngôi Sao Việt Mộc Châu

Số điện thoại: 02123.852.852 – 02123.766.766

Nếu bạn đang tìm kiếm số taxi Mộc Châu uy tín thì bạn có thể tham khảo hãng taxi này. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và thái độ phục vụ tuyệt vời, hãng sẽ không làm bạn thất vọng.

Danh sách hãng taxi Mộc Châu uy tín giá rẻ
Taxi Ngôi Sao Việt
  1. Taxi Thảo Nguyên Mộc Châu

Số điện thoại: 02123.86.86.86

Taxi Thảo Nguyên Mộc Châu là một hãng khá có uy tín và nổi tiếng khi mọi người tới đây. Với phương châm đặt an toàn và sự tin cậy của khách hàng lên hàng đâu, bạn sẽ luôn an tâm khi đồng hành cùng Thảo Nguyên. Giá ở đây cũng ở tâm trung, không quá đắt.

Taxi Thảo Nguyên
  1. Taxi Đức Tài

Số điện thoại: 02123.756.756

Một hãng taxi trên Sơn La khác cũng có chất lượng tốt không kém đó là taxi Đức Tài. Mặc dù giá ở đây không quá cao nhưng dịch vụ cung cấp rất chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn hãng để di chuyển thăm thú trong chuyến đi của mình.

  1. Taxi Nhất Sơn

Số điện thoại: 02123.789.789 – 02123.838.838

XEM THÊM:  Top 20 Địa chỉ mua đặc sản Sài Gòn TPHCM làm quà biếu không thể bỏ qua

Bên cạnh những hãng xe đã có nhiều tên tuổi thì taxi Nhất Sơn cũng là một hãng nhỏ uy tín khác mà bạn có thể chọn. Đi taxi Nhất Sơn, bạn sẽ chỉ phải trả một mức giá tiết kiệm nhưng trải nghiệm dịch vụ lại vô cùng tuyệt vời.

Taxi Nhất Sơn
  1. Taxi Xanh

Số điện thoại: 02123.83.83.83

Bạn đang tìm taxi ở Sơn La mà chưa biết đâu là hãng uy tín? Đừng lo vì đây là một gợi ý nữa dành cho bạn. Hãng có số lượng xe không quá nhiều nhưng thời gian phục vụ lại trong tích tắc. Nếu bạn đang lên lịch cho chuyến đi của mình, thì hãng lưu số taxi Mộc Châu này vào điện thoại nhé.

  1. Taxi Minh Tân

Số điện thoại: 02123.645.645

Vì số lượng khách du lịch tới Mộc Châu này càng nhiều, thế nên lượng xe phục vụ của đây cũng ngày một dồi dào với nhiều hãng xe mới. Taxi Minh Tân là một trong những hãng taxi nhỏ đang phục vụ trên địa bàn. Bạn có thể dùng dịch vụ của hãng này vì nó khá ổn.

  1. Taxi Hiền Doanh

Số điện thoại: 02123.75.75.75

Thêm một sự lựa chọn nữa dành cho bạn để di chuyển tại Mộc Châu. Nhân viên ở đây khá ổn, tốt bụng và sẵn sàng giới thiệu điểm vui chơi, ăn uống cho bạn. Bên cạnh đó, chất lượng xe cũng khá tốt nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng trong chuyến đi của mình.

XEM THÊM:  Tất tần tật những kinh nghiệm du lịch Quảng Bình hot nhất

Với những gợi ý được liệt kê ở trên, hi vọng bạn đã tìm cho mình ít nhất một hãng xe taxi Mộc Châu đáng tin cậy để đồng hành trong chuyến đi lần này. Khám phá ngay những kinh nghiệm du lịch Mộc Châu khác tại kenhhomestay các bạn nhé!

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)