Cuối tuần “lơ lửng trên không” uống cafe “trên cây” gây sốt giới trẻ Sài Gòn

The Giant Chiang Mai không chỉ là điểm đến gây tò mò giới trẻ yêu thích xê dịch mà đây luôn là tọa độ check-in độc lạ mê hoặc nhiều bạn trẻ Thái Lan check-in sống ảo.

The Giant Chiang Mai – trải nghiệm độc đáo thu hút đông đảo khách du lịch

Ảnh:Namfon

Ảnh:Earthzii Lalitphat

Ảnh:nidaphd

The Giant – thiên đường cafe trên cây nổi tiếng, mà bất cứ ai vi vu Chiang Mai đều muốn một lần khám phá và cảm nhận không gian tuyệt đẹp ở đây.

Điều khiến The Giant trở nên nổi tiếng chính là không gian thiết kế ấn tượng. Bạn không chỉ thoải mắt ngắm nhìn thiên nhiên trong xanh, với nắng gió trong lành của Chiang Mai mà còn thích thú trước những căn phòng xinh xắn được nằm bên trong ở phía dưới của những thân cây khổng lồ và bên trên cây là quầy cà phê vô cùng sáng tạo.

Ảnh:dr.yok

Ảnh:Icez Janjira

Để lên được quán cà phê trên cây này, bạn sẽ phải đi qua những bậc thang chông chênh. Đến đây, bạn không chỉ được thưởng thức menu đồ uống và đồ ăn hấp dẫn mà các bạn còn tha hồ chụp choẹt với những chiếc cầu dây gỗ được bắt lơ lửng trên cây vô cùng thú vị.

XEM THÊM:  Top 10 quán lẩu bò Đà Lạt NGON NHẤT thu hút được nhiều du khách

Ảnh:bhsnapp

Ảnh:sit_ysp

Ảnh:restaurant

Ảnh:plusnowprince

Ảnh:nidaphd

Ảnh:Monsicha Polsak

Ảnh:Phatcharin Buachan

Ảnh:pbbowl

Nếu có dịp check-in thiên đường Chiang Mai, bạn đừng quên bỏ túi The Giant trong list nhất định phải khám phá của mình nhé!

Tinzon (H/ả tổng hợp)

5/5 - (1 bình chọn)