Địa chỉ cho thuê xe máy tại Bắc Ninh giá rẻ 80k - chất lượng – đầy đủ loại xe

Địa chỉ cho thuê xe máy tại Bắc Ninh giá rẻ 80k – chất lượng – đầy đủ loại xe

Bắc Ninh là một tỉnh thành có rất nhiều cảnh đẹp cũng như lễ hội truyền thống. Bắc Ninh luôn là điểm đến, sự lựa chọn tốt dành cho những người có sở thích khám phá du lịch. Để đến Bắc Ninh, bạn có thể tự chạy xe máy từ Hà Nội vì tỉnh này chỉ cách Hà Nội tầm 30 km hoặc bạn có thể tự mình đi xe khách rồi thuê xe máy tại các cửa hàng cho thuê xe máy Bắc Ninh sau đó tự mình khám phá cảnh đẹp nơi đây. Dưới đây là các địa chỉ cho thuê xe máy tại Bắc Ninh giá rẻ- chất lượng- đầy đủ các loại xe.

Địa chỉ cho thuê xe máy tại Bắc Ninh giá rẻ 80k - chất lượng – đầy đủ loại xeDịch vụ thuê xe máy Bắc Ninh giá rẻ

Đây là một địa chỉ thuê xe uy tín và chất lượng  tại Quảng Ninh. Tại đây chi phí thuê xe rất rẻ, giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi đi du lịch.

Giá thuê xe phụ thuộc vào từng loại xe mà bạn thuê. Có hai dòng xe ga và xe  số với nhiều oại xe khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại xe nào mà bạn thích.

XEM THÊM:  Top 10 bãi biển Hạ Long đẹp, biển xanh cát trắng

Nhân viên tư vấn và làm việc tại đây rất nhiệt tình, cởi mở  giúp bạn làm các thủ tục thuê xe rất dễ dàng và nhanh gọn.

 • Địa chỉ: 53 Trần Hưng Đạo, phường Đại Phúc, Bắc Ninh.
 • Điện thoại: 0166 956 4769 (anh Cường)

2.Khách sạn Hoa Tuấn

Không chỉ  cho thuê khách sạn để bạn nghỉ ngơi, là không gian đẹp cho  bạn ngắm cảnh và đi dạo. Tại đây còn có cả dịch vụ cho thuê xe máy Bắc Ninh rất tốt giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển. Tại đây bạn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên.

Nếu bạn chưa biết đường đi Bắc Ninh, hay những điểm đến thú vị, các nhân viên tại đây sẽ tư vấn và giới thiệu đường đi cho bạn.

Chất lượng xe cho thuê tại đây rất đảm bảo. Tại đây có rất nhiều loại xe cho bạn lựa chọn. Xe tại đây sau khi cho thuê thường xuyên được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong suốt cuộc hành trình của mình một cách an toàn nhất.

 • Địa chỉ : 310B Hòa Đình, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
  Điện thoại : 0241 3828266
XEM THÊM:  BIỂN MỸ KHÊ - KHÁM PHÁ BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT HÀNH TINH

3.Khách sạn Minh Tuấn

Khách sạn Minh Tuấn là một đơn vị cho thuê khách sạn và các dịch vụ khác uy tín và chất lượng tải Bắc Ninh.  Sự đa dạng về kiểu loại xe giúp bạn thể hiện cá tính và phong cách của mình trên mỗi chặng đường bạn qua.

Khi thuê xe ở đây, bạn nhận được một sự hỗ trợ nhiệt tình với mọi thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Điều đó khiến bạn khám phá vẻ đẹp Bắc Ninh một cách trọn vẹn nhất.

Đặc biệt hơn nữa, tại đây mọi dịch vụ được hỗ trợ 24/24 vì vậy bạn có thể đến khách sạn và thuê xe bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

 • Địa chỉ : Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
  Điện thoại : 0241 3821125

4.Khách sạn Hoa Sen

Địa chỉ cho thuê xe máy Bắc Ninh giá rẻ 80k - chất lượng – đầy đủ loại xeĐây là một địa chỉ cho thuê xe máy Bắc Ninh giá rẻ chất lượng, đầy đủ các loại xe tại Quảng Ninh. Khách sạn nằm ngay sát đường lớn vào thành phố, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy địa chỉ này. Tại đây có rất nhiều loại xe cho bạn lựa chọn.

Chất lượng xe thì hoàn toàn tuyệt vời, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ bạn mọi thủ tục thuê xe nhanh gọn  nhất.

XEM THÊM:  Vẻ huyền ảo của cảnh đẹp Gia Lai trong con mắt của kẻ si tình

Giá thuê xe tại đây rất rẻ, tiết kiệm được chi phí cho cuộc hành trình của bạn. Giá dao động từ 100k trở lên tùy thuộc vào từng loại xe mà bạn định thuê.

 • Địa chỉ : 55 Bờ Trạch, Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
  Điện thoại : 0241 3810304
 1. Thiên Trang đông

Cũng được coi là một dịch vụ cho thuê xe máy tại Bắc Ninh giá rẻ uy tín. Tại đây khi bạn thuê xe sẽ được trang bị đày đủ các thiết bị những giấy tờ cần thiết, mũ bảo hiểm, xăng xe nên khi thuê xe khách hàng không cần lo về những phụ kiện đó.

Tại đây mọi thủ tục thuê xe rất nhanh gọn, bạn chỉ cần đủ trên 18 tuổi với giấy tờ tùy thân cần thiết, ký hợp đồng thuê xe là bạn đã sở hữu ngay cho mình một chiếc xe máy cùng khám phá những vẻ đẹp tại Bắc Ninh rồi.

 • Địa chỉ : 34 Thiên Đức, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
  Điện thoại : 0241 3821758

Với những gợi ý về các địa điểm thuê xe máy tại Bắc Ninh giá rẻ – chất lượng – đầy đủ các loại xe trên đây sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất về các dịch vụ thuê xe giúp bạn có được một chuyến hành trình đầy thú vị và ấn tượng.

Thu Hồng – Kenhhomestay.com

5/5 - (5 bình chọn)