TOP Nhà Xe limousine Sài Gòn Quảng Ngãi giường nằm tốt nhất

Top 3 Nhà Xe limousine Sài Gòn Quảng Ngãi giường nằm tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều hãng xe limousine Sài Gòn Quảng Ngãi được nhiều hành khách lựa chọn và đặt vé. Đây là dòng xe chất lượng tốt với mức giá phù hợp sẽ giúp bạn có được một hành trình an toàn và thoải mái nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  1. Xe Chơn Mỹ Limousine

TOP Nhà Xe limousine Sài Gòn Quảng Ngãi giường nằm tốt nhấtXe Chơn Mỹ Limousine xuất phát theo nhiều khung giờ trong ngày như 11h, 11h40, 12h10, 15h20, 2h20… chính vì vậy bạn có thể liên hệ để đặt cho mình những chuyến xe phù hợp và dễ dàng di chuyển nhất.

Nhà xe này có 32 giường nằm thuộc hạng VIP. Mỗi cabin được thiết kế giường rộng rãi có chức năng massage. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể sử dụng TV, tài nghe, đèn  LED và được phục vụ khăn ướt, nước uống, wifi miễn phí.

XEM THÊM:  Khám phá các rạp chiếu phim gần đây được yêu thích nhất

Xe Chơn Mỹ Limousine còn tạo nên sự uy tín với hành khách bằng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tận tình, nhân viên lái xe có kinh nghiệm, lái xe an toàn và tuân thủ đúng luật giao thông.

Giá vé: 400.000VNĐ/hành khách/lượt

Liên hệ đặt vé qua SĐT: 1900 969681  – 19007070

  1. Nhà xe limousine Hoàng Huy

TOP Nhà Xe limousine Sài Gòn Quảng Ngãi giường nằm tốt nhấtNhà xe limousine Hoàng Huy là xe limousine Sài Gòn đi Quảng Ngãi với thiết lế 22 giường nằm hạng VIP chất lượng cao, sang trọng và hiện đại. Xe xuất bến theo các khung giờ trong ngày như 16h, 4h30, 8h… bạn có thể liên hệ để được biết thêm thông tin và lựa chọn nhưng chuyến xe phù hợp nhất cho mình.

Hoàng Huy cũng là một nhà xe uy tín, hầu hết tất cả những tiện nghi sang trọng của dòng xe limousine thì nhà xe này đều đáp ứng tốt như wifi, giường massage, TV, tai nghe, nước uống, khăn lạnh… tất cả đều phục vụ hành khách một cách tối ưu trên  chuyến xe của mình.

XEM THÊM:  Đà Nẵng Open Tour: Công ty tổ chức tour du lịch uy tín nhất

Giá vé: 450.000 VNĐ/hành khách/lượt

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900 969681 – 19007070.

  1. Nhà xe limousine Mai Liên – Xe limousine Sài Gòn Quảng Ngãi tốt

TOP Nhà Xe limousine Sài Gòn Quảng Ngãi giường nằm tốt nhấtNhà xe limousine Mai Liên có tới 36 giường nằm thuộc hạng VIP. Xe xuất phát từ bến xe Miền Đông đi bến xe Quảng Ngãi với khoảng thời gian dự kiễn cho mỗi lịch trình là 16h.

Mai Liên là nhà xe uy tín và có sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của nhân viên. Hầu hết hành khách đều rất hài lòng với chật lượng xe sang trọng, tiện nghi, sạch sẽ, cùng với đó là nhiều đồ dùng được cung cấp miễn phí như nước uống, khăn lạnh, wifi tốc độ cao.

Đây cũng là một nhà xe limousine Sài Gòn đi Quảng Ngãi mới đi vào hoạt động nên hầu hết các nội thất đều mới và tiện nghi bậc nhất.

Giá vé: 280.000 VNĐ/hành khách/lượt. Nhà xe cũng có rất nhiều những khuyến mãi trong các dịp đặc biệt.

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900 969681 – 19007070.

Để có được những chuyến đi tốt nhất với các hãng xe limousine Sài Gòn Quảng Ngãi, bạn cần liên hệ đặt vé trước và đến sớm hơn giờ khởi hành khoảng 30 phút. Hy vọng những thông tin trên của Kenhhomestay.com sẽ giúp cho bạn dễ dàng có được những chuyến xe tốt nhất giúp cho hành trình của mình trở nên an toàn và thuận tiện hơn.

XEM THÊM:  Top 17 Hãng taxi Hưng Yên giá rẻ uy tín có số điện thoại hotline để gọi chuyến

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Thực hiện: Phan Cúc

4.1/5 - (29 bình chọn)