Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Canada giá rẻ từ A-Z

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Canada giá rẻ từ A-Z

Khi Mỹ ngày càng siết chặt hơn về chình sách nhập cư, nhiều người Việt Nam đang có xu hướng chuyển sang Canada để làm việc, học tập và định cư thậm chí là du lịch. Vé máy bay đi Canada có giá tương đồng với Mỹ, điều này khá dễ hiểu bởi 2 quốc gia nằm khá gần nhau. Để tìm mua được vé giá rẻ bạn cần nên tìm hiểu qua kinh nghiệm mua vé đi Canada của nhiều hành khách thường xuyên đi đến quốc gia này được Kenhhomestay.com tổng hợp ngay sau đây.

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Canada giá rẻ từ A-Z

Thời điểm mua vé máy bay đi Canada giá rẻ

Gần vé các tháng cao điểm vào dịp hè, tựu trường, lễ tết lớn trong năm giá vé tăng cao, nếu bạn bay vào thời gian bay tốt nhất nên đặt vé từ trước đó 2 – 3 tháng.

Nếu bay vào những mùa thấp điểm bạn không cần đặt vé sớm để tránh sự thay đổi về ngày bay. Bạn nên hiểu đúng về thời điểm đặt vé và thời điểm bay, thời điểm bay là ngày bay thực tế của bạn trong khi đó thời điểm đặt vé là lúc bạn mua vé.

Nếu bạn mua vé đi cận ngày bay thì theo kinh nghiệm của nhiều người bạn nên quyết đoán mua vé thay vì chần chừ check giá tại nhiều đại lý khác nhau. Vì trong thời gian bạn check vé, giá có thể tăng liên tục và khi bạn đã quyết định sẽ không còn mức giá ban đầu mà sẽ tăng khá cao.

XEM THÊM:  Độc đáo vườn nho Tây Ninh gần xịt Sài Gòn cho tham quan miễn phí

Bạn sẽ không thể giữ chỗ ở nhiều đại lý khác nhau, nguyên nhân là vì hãng không cho phép điều đó. Chính vì thế khi thấy mức giá hợp lý bạn hãy mua ngay nếu nó phù hợp với túi tiền của mình.

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Canada giá rẻ từ A-ZMua vé máy bay đi Canada bay hãng nào?

Một trong những kinh nghiệm mua vé đi Canada quan trọng đó là chọn hãng bay. Có khá nhiều hãng bay  khai thác hành trình bay từ Việt Nam đến Canada điển hình như các chặng bay: TPHCM – Toronto hoặc Vancouver, Hà Nội  – Toronto hoặc Vancouver hoặc bay đến Montreal…đây là những chặng bay phổ biến nhất.

Một số hãng bay thực hiện các chặng bay trên như: Air Canada, Eva Air, Cathay Pacific, Korean Air… Mỗi hãng bay sẽ có một mức giá khác nhau và mức chênh lệch đôi khi khá lớn, chính vì thế việc lựa chọn hãng đóng vai trò quan trọng cho việc tìm mua vé giá rẻ.

Đi Canada quá cảnh ở đâu?

Ngoài ra, khi bạn lựa chọn hãng bay sẽ phải quá cảnh tại quốc gia của hãng bay đó chính vì thế nó ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác nhau. Các điểm quá cảnh quen thuộc cho hành trình bay đi Canada gồm: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản… Bạn nên cân nhắc điều kiện visa của mình khi lựa chọn hãng bay của mình.

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Canada giá rẻ từ A-ZHành lý đi Canada thế nào?

Do là chặng bay transit nên hành lý bạn cần lưu ý. Nếu bạn bay tất cả hành trình của cùng một hãng bay bạn chỉ cần làm thủ tục 1 lần từ đầu Việt Nam và nhận thẻ lên máy bay cho các chặng bay kế tiếp, cùng với đó hành lý của bạn sẽ được chuyển thẳng đến điểm cuối cùng tại Canada.

XEM THÊM:  Rớt tim trước Cầu Tình Yêu Trái Tim giữa rừng tràm Trà Sư An Giang

Nếu bạn lựa chọn bay 2 hãng khác nhau, bạn sẽ phải lấy hành lý ra ở điểm transit. Trường hợp bạn phải bay 1 chặng nội địa Canada bạn phải lấy hành lý ra tại điểm đầu tiên tại Canada và làm thủ tục lại từ đầu cho chặng bay nội địa.

Mua vé máy bay đi Canada qua đại lý hay qua các app ứng dụng?

Các app ứng dụng bán vé rất tiện dụng giá vé thực tế chính xác. Bạn hoàn toàn có thể check được hành trình bay trên các app đặt vé và mua thông qua thẻ tín dụng. Nhưng việc mua qua các app điện tử sẽ mang đến một số rủi ro.

Nếu như bạn lần đầu và là lần đầu đi Canada bạn sẽ không thể biết được mình có đủ điều kiện để quá cảnh ở một nước nào đó không. Thay vào đó bạn chỉ lựa chọn mức giá rẻ nhất khi hệ thống hiển thị. Đây là điều rất nhiều người mắc phải.

Ngoài ra, khi mua vé qua các app bạn sẽ không thể đăng ký với hãng các dịch vụ hỗ trợ như xe lăn, hỗ trợ sân bay, người gia và trẻ em đi máy bay…

Khi bạn đặt vé qua Travel Top bạn có thể mua được vé giá rẻ do Travel Top là đại lý cấp của hãng bay nên giá vé sẽ rẻ hơn từ 3 – 10% so với gia bạn thấy ở các website khác thậm chí là website hãng. Bạn yên tâm Travel Top không lừa đảo, vì là đại lý lớn nên Travel Top được hãng bay ưu đãi giá đặc biệt. Ngoài mức giá rẻ, khi đặt vé qua Travel Top bạn còn được hỗ trợ các chính sách hỗ trợ khác hàng như:

XEM THÊM:  Hồ Con Rùa - Công trường Quốc tế nhộn nhịp ở Sài Gòn

+ Khi khách hàng khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất sẽ có nhận viên đón tại sân bay để làm thủ tục và dẫn bạn vào đến khu vực phòng chờ lên máy bay. Nếu bạn bay từ những nơi khác đến TPHCM để thực hiện chặng bay đi Canada vẫn được hỗ trợ tại Tân Sơn Nhất.

Đây là dịch vụ miễn phí chỉ dành riêng cho khách hàng đặt vé đi quốc tế nói chung tại Travel Top. Ngoài hỗ trợ về làm thủ tục, nếu bạn có thắc mắc về chuyến bay sẽ được giải đáp.

+ Hỗ trợ đặt các dịch vụ hỗ trợ từ hãng bay. Nếu bạn không biết tiếng Anh, cần đẩy xe lăn (ngay cả khi bạn khỏe mạnh vẫn được), hỗ trợ tại sân bay transit, đặt  các xuất ăn đặc biệt phù hợp với sức khỏe và văn hóa ẩm thực của bạn… Travel Top sẽ giúp bạn đặt các dịch vụ này.

+ Nếu bạn đang ở tại nước ngoài cần thay đổi về vé như ngày bay hay mua thêm hành lý vẫn có thể liên hệ Travel Top để đổi vé thông qua kết nối mạng xã hội và sẽ luôn có nhân viên theo sát chuyến bay của bạn.

Trên đây là một số kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Canada cho người đi lần đầu đến quốc gia Châu Mỹ này. Hy vọng với bí quyết mà Kenhhomestay.com chia sẻ giúp ích bạn trong việc thực hiện kế hoạch du lịch Canada thuận lợi nhất.

Nguồn: Traveltop

5/5 - (1 bình chọn)