TOP Nhà xe limousine Sài Gòn Châu Đốc An Giang tốt nhất

Top 3 Nhà xe limousine Sài Gòn Châu Đốc Long Xuyên An Giang tốt nhất

Nhu cầu di chuyển theo tuyến Sài Gòn đi TP. Châu Đốc tỉnh An Giang đang liên tục gia tăng bởi đây cũng là một trong những địa điểm du lịch thu hút tại khu vực miền Tây. Lựa chọn các dòng xe limousine Sài Gòn Châu Đốc An Giang là lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn có được những chuyến đi an toàn và hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

1. Xe limousine Thái Dương

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn Châu Đốc An Giang tốt nhất

Xe limousine Thái Dương là nhà xe chuyên tuyến Sài Gòn Châu Đốc uy tín nhất và được nhiều hành khách trong và ngoài nước lựa chọn. Xe xuất bến tại nhiều khung giờ trong ngày, cụ thể:

  • Tại Sài Gòn: 7h – 15h – 20h
  • Tại Châu Đốc: 7h – 12h – 24h
XEM THÊM:  Bạch Long Vỹ - thiên đường biển đẹp hấp dẫn tại Hải Phòng

Để có được những lịch trình thuận tiện nhất, bạn nên liên hệ trước với nhà xe để đặt vé cũng như lựa chọn những loại ghế phù hợp nhât. Thái Dương cũng là nhà xe limousine Sài Gòn Châu Đốc có nhiều tiện nghi trên xe như thiết bị phát sóng wifi, ỏ cắm sạc, USB sạc pin, TV, tủ lạnh mini phục vụ nước uống và khăn lạnh.

Giá vé: từ 130.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ tùy  vào vị trí ghế mà hành khách lựa chọn.

Số điện thoại đặt vé: 028 98 65 108

2. Xe limousine Hiếu Trung

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn Châu Đốc An Giang tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt vé xe limousine Sài Gòn đi Châu Đốc thì xe limousine Hiếu Trung có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất bạn nên tham khảo.

Nhà xe có trụ sở chính tại 406 Thủ Khoa Huân, Châu Đốc, An Giang, xe xuất bến tại nhiều khung giờ trong ngày với tần suất 2-3 tiếng/chuyến. Hành khách lựa chọn nhà xe Hiếu Trung đều rất hài lòng với nội thất tiện nghi trên xe như wifi, ổ căm sạc, tủ lạnh cung cấp nước và khăn lạnh miễn phí.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe limousine Nha Trang Đà Lạt giá rẻ giường nằm tốt nhất

Đây cũng là nhà xe được đánh giá cao bởi mức độ lái xe an toàn, nhân viên phục vụ thân thiên và nhiệt tình.

Giá vé: Từ 150.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ tùy vào vị trí ghế.

Số điện thoại đặt vé: 091 376 5239 – 0296 38 6044.

3. Xe VIP limousine – xe limousine Sài Gòn Châu Đốc tốt

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn Châu Đốc An Giang tốt nhất

Nhu cầu đặt xe limousine Sài Gòn Long Xuyên đang gia tăng, chình vì vậy những dòng xe VIP limousine ra đời nhằm phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của hành khách.

Hầu hết các dòng xe limousine đều đảm bảo chất lượng tuyệt vời, sự tiện nghi bao gồm các dịch vụ như wifi miễn phí, tủ lạnh mini cung cấp khăn lạnh và nước uống, ổ cắm sạc và TV giải trí suốt hành trình. Bên cạnh đó, hành khách cũng được thư giãn tại hệ thống ghế rộng rãi có chức năng massage.

Xe VIP limousine chuyên tuyến Sài Gòn đi Châu Đốc giam rhtowif gian chạy từ 6-7 giờ chỉ còn 4 giờ giúp ban có thể di chuyển một cách tốt nhất.

XEM THÊM:  Top 20 Quán ăn ngon Điện Biên nổi tiếng thực khách nhất định phải thử

Giá Vé: 14.000 VNĐ đến 220.000 VNĐ tùy vào vị trí ghế.

Số điện thoại đặt vé: 08 68 569 108 – 1900 9227.

Để có được những chuyến đi thuận lợi nhất với các hãng xe limousine Sài Gòn Châu Đốc , bạn nên liên hệ đặt vé và đến trước 20 phút để ổn định vị trí. Kenhhomestay.com hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những chuyến đi tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Thực hiện: Cúc Phan

3.6/5 - (24 bình chọn)