Top 10 Nhà xe limousine Hà Nội Hải Phòng cao cấp giá rẻ tốt nhất

Top 10 Nhà xe limousine Hà Nội Hải Phòng cao cấp giá rẻ tốt nhất

Cách thành phố Hà Nội 100km, thành phố Cảng Hải Phòng luôn là một trong những địa điểm du lịch thu hút rất đông du khách đến du lịch. Ngoài những chuyến xe khách chạy tuyến cố định theo đường 5B cũ, đường cao tốc thì dùng xe limousine Hà Nội Hải Phòng cũng đã được đưa vào vận hành nhằm phục vụ hành khách đi xe một cách tốt nhất. Vậy, để có thể giúp quý khách lựa chọn được các dòng xe limousine ưng ý thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

1.Nhà xe limousine Hà Nội Hải Phòng Hoàng Long

Top 10 Nhà xe limousine Hà Nội Hải Phòng cao cấp giá rẻ tốt nhấtĐược biết là hãng xe chuyên phục vụ các tuyến xe khách giường nằm đường dài Bắc – Nam cũng như chuyên tuyến Hà Nội – Hải Phòng với dòng xe cao cấp, chất lượng cùng hệ thống phục vụ chuyên nghiệp.

Mới đây, nhà xe limousine Hà Nội Hải Phòng của hãng xe Hoàng Long đã được đưa vào sử dụng nhằm phục vụ chuyến đi đường dài một cách tốt nhất.

Ưu điểm của dòng xe limousine chính là việc đón, trả khách tại các địa điểm theo yêu cầu, do vậy, quý khách hàng tuyệt đối yên tâm mà không cần lo về giờ ra bến xe, giờ xe chạy. Đặc biệt, Hoàng Long Limousine còn tăng cường với 25 chuyến xe cao cấp một ngày giúp phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Để đặt xe limousine Hà Nội Hải Phòng Hoàng Long, quý khách liên hệ qua số điện thoại: 02253.920.920.

  1. Tuyến xe limousine Hà Nội Hải Phòng  

Là dòng xe Dcar limousine cao cấp chuyên phục vụ hành khách một cách tận tình, chu đáo. Ngoài việc rút ngắn thời gian di chuyển bằng việc không bắt khách dọc đường, di chuyển trên đường cao tốc nhằm rút ngắn thời gian xe chạy từ 2 tiếng rưỡi xuống còn 1 tiếng 15 phút.

Ngoài ra, thiết kế nội thất sang trọng, hệ thống ghế ngồi bọc da cùng ổ cắm điện, wifi,… sẽ cung cấp dòng xe chất lượng nhất đến chính những người dùng. Vé xe limousine Hà Nội Hải Phòng có giá 185.000 đồng (ghế giữa) và 175.000 đồng (hai ghế đầu và 3 ghế cuối).

Liên hệ đặt vé xe qua số điện thoại: 19001500

  1. Xe limousine Hà Nội Hải Phòng Anh Huy      

Top 10 Nhà xe limousine Hà Nội Hải Phòng cao cấp giá rẻ tốt nhấtCũng giống như hãng xe Hoàng Long, nhà xe Anh Huy chuyên tuyến xe khách Hà Nội – Hải Phòng, nhưng trong thời gian gần đây, việc đưa vào khai thác các dòng xe limousine Hà Nội Hải Phòng đón tận nhà đang được nhà xe Anh Huy đưa vào sử dụng.

Với ưu điểm được đưa đón và trả khách tận nhà, dòng xe vip Anh Huy đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía hành khách. Giá xe limousine Hà Nội Hải Phòng Anh Huy có mức giá 170.000 đồng/ lượt.

Quý khách có thể liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 0911.863.919 để được hỗ trợ.

Ngoài những hãng xe limousine Hà Nội Hải Phòng trên thì các tuyến xe Vip cố định tại Hải Phòng với tần suất liên tục sẽ nhằm phục vụ du khách di chuyển một cách nhanh nhất. Cụ thể như sau:

4.Xe Vip Hải Âu chạy tuyến bến xe Gia Lâm

Ngoài những dịch vụ xe limousine Hà Nội Hải Phòng như Hoàng Long, Anh Huy,… thì tuyến xe Vip Hải Âu có thời gian chạy là 1 giờ 30 phút với tần suất 30 phút/ chuyến. Xe đón khách tại bến Cầu Rào và bến Niệm Nghĩa Xe chạy đúng giờ quy định dù không kín ghế, nói không với bắt khách dọc đường. Đặc biệt, trên xe còn được trang bị nước, khăn ướt, hệ thống wifi,… nhằm cung cấp các dịch vụ tiện ích đến quý khách. Giá vé: 100.000 đồng/ lượt. Liên hệ đặt vé: 0225.3.717.717.

  1. Xe Vip Hải Âu chạy tuyến bến xe Nước Ngầm

Nhằm mở rộng các tuyến xe phục vụ hành khách, bên cạnh tuyến xe limousine Hà Nội Hải Phòng, nhà xe Hải Âu còn mở thêm chuyến xe khách bến xe Thượng Lý – bến xe Nước Ngầm với tần suất 1 tiếng/ chuyến. Khi di chuyển ra bến có taxi Én Vàng hoặc hệ thống xe trung chuyển phục vụ miễn phí (tại điểm Hải Phòng).

Ngoài ra, xe chạy êm, an toàn, không đón khách dọc đường cùng hệ thống dịch vụ tiện ích trên xe nhằm giúp hành khách thoải mái nhất. Giá vé: 100.000 đồng/ lượt. Liên hệ đặt vé: 0225.3.717.717.

  1. Xe khách Đất Cảng

Là tuyến xe khách cố định nối từ bến xe Lạc Long đến bến xe Giáp Bát, xe khách Đất Cảng có tần suất phục vụ 30 phút/ chuyến. Xe thường chạy đường cao tốc, rút ngắn thời gian di chuyển. Quý khách có thể trực tiếp đến bến xe Giáp Bát để mua vé.

  1. Xe khách Anh Huy

Ngoài cung cấp tuyến đi xe limousine Hà Nội Hải Phòng, nhà xe Anh Huy vẫn luôn cung cấp các dòng xe khách cao cấp về bến xe Yên Nghĩa. Với thiết kế hệ thống ghế ngồi êm ái kết hợp với wifi, khăn ướt, máy lạnh nhằm cung cấp các dịch vụ tiện ích đến với chính những người dùng.

  1. Xe khách Ô hô

Top 10 Nhà xe limousine Hà Nội Hải Phòng cao cấp giá rẻ tốt nhấtTiếp đến là xe khách Ô hô, quý khách có thể đến bến xe Gia Lâm để đặt xe về An Lão – Hải Phòng. Nếu so với xe limousine Hà Nội Hải Phòng giá vé, giá vé xe khách Ô hô rẻ hơn mà chất lượng phục vụ cũng làm hài lòng hành khách.

Quý khách có thể ra bến xe Gia Lâm và vào phòng vé để đặt xe.

  1. Xe khách Đoàn Xuân

Là hãng xe mới đưa vào vận hành trong thời gian gần đây, tuy nhiên, thời gian di chuyển nhanh cũng như chất lượng phục vụ tốt đã khiến nhà xe Đoàn Xuân luôn được nhiều hành khách, đặc biệt tại quận Đồ Sơn lựa chọn.

  1. Xe khách Hoàng Long

Top 10 Nhà xe limousine Hà Nội Hải Phòng cao cấp giá rẻ tốt nhấtKhông chỉ cung cấp dòng xe limousine Hà Nội Hải Phòng cao cấp, hãng xe khách Hoàng Long vẫn khai thác các tuyến xe khách cố định tại bến Nước Ngầm.

Để đặt xe, quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại xe limousine Hà Nội Hải Phòng: 0225.3.920.920 để được đặt vé.

Trên đây là top 10 xe limousine Hà Nội Hải Phòng cao cấp mà chúng tôi muốn chia sẻ với người dùng. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ có thể hỗ trợ một cách tốt nhất đối với hành trình của các bạn.

Nguyễn Quỳnh – Kenhhomestay.com

 

Booking.com