#Top nhà xe limousine Sài Gòn Bà Rịa giường nằm tốt nhất

#Top 3 nhà xe limousine Sài Gòn Bà Rịa giường nằm tốt nhất

Xe limousine Sài Gòn Bà Rịa là dòng xe chất lượng cao được rất nhiều hành khách quan tâm đặt vé. Lưa chọn xe limousine giúp bạn có được những chuyến đi an toàn và thuận tiện nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

1. Xe limousine Quốc Anh

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Bà Rịa giường nằm tốt nhấtXe limousine Quốc Anh là dòng xe 9 chỗ VIP xuất phát từ sana bay Tân Sơn Nhất ( Phường 2 – Tân Bình ) đi Bà Rịa. Thời gian dự kiến mỗi chuyến đi là 1 giờ 40 phút. Xe xuất phát từ 6h đến 20h30 hằng ngày với tần suất 30 phút/chuyến. Bạn có thể liên hệ nhà xe để có được những chuyến đi thuận tiện nhất.

XEM THÊM:  Top 10 Đặc sản Hà Giang làm quà biếu bạn không thể bỏ qua khi du lịch

Hành khách trên xe được thư giãn tại hệ thống ghế bọc da cao cấp, phục vụ nước uống và khăn lạnh, sử dụng wifi hoàn toàn miễn phí.

Giá vé: 140.000 VNĐ/hành khách

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900969681 – 19007070.

2. Xe limousine Toàn Thắng

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Bà Rịa giường nằm tốt nhấtNếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm xe limousine Sài Gòn đi Bà Rịa thì nhà xe Toàn Thắng có thể sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Phát triển dịch vụ xe limousine là một dịch vụ rất mới của dòng xe này, chính vì vậy, hầu hết xe đều đảm bảo nội thất tiện nghi và mới nhất. Hành khách có thể sử dụng wifi, được cung cấp nước uống và khăn lạnh xuyên suốt chuyến đi của mình.

Nhà xe Toàn Thắng cũng được đánh giá cao về thái độ phục vụ của nhân viên cũng như lịch trình đúng giờ, cụ thể và đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Giá vé: 140.000 VNĐ đến 160.000 VNĐ

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 0990 500 500 – 0993 600 600.

3. Xe limousine Phát Lộc An – nhà xe limousine Sài Gòn Bà Rịa

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Bà Rịa giường nằm tốt nhấtXe limousine Phát Lộc An cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng nội thất cũng như sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên. Xe thường xuất phát từ 0h30. 0h40, 8h30 và 8h40 hằng ngày.

XEM THÊM:  Top 10 quán ăn ngon ở Đồng Tháp mà bạn nên ghé khi đi du lịch

Nhà xe đón khách tại cột ga số 14- Ga quốc tế – sân bay Tân Sơn Nhất và tại Bà Rịa, trả khách tại Nguyễn Hữu Thọ – Phước Trung – thành phố Bà Rịa.

Hành khách trên xe đều có thể thư giãn cùng với hệ thồng ghế bọc da hiện đại, nội thất tiện nghi, tủ lạnh mini phục vụ nước uống và khăn lạnh. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được sử dụng wifi miễn phí cũng như ổ cắm sạc trên xe.

Giá vé: 140.000 VNĐ/hành khách.

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900 633971

Hiện nay, tại Sài Gòn cũng như Bà Rịa bắt đầu phát triển thêm rất nhiều dòng xe limousine khác. Để có được những lịch trình chính xác nhất, bạn cần liên hệ trực tiếp với nhà xe để được đặt vé cũng như  lựa chọn những chuyến đi phù hợp  nhất. Bên cạnh đó, hành khách cần đến địa điểm đón khách trước 20 phút để thuận tiện hơn cho việc sắp xếp di chuyển nhanh chóng.

Hy vọng những thông tin về các nhà Xe limousine Sài Gòn Bà Rịa của Kenhhomestay.com sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của mình.

XEM THÊM:  Du lịch Long Hải Vũng Tàu: Kinh nghiệm phượt bụi Long Hải 1-2 ngày A-Z

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Thực hiện: Cúc Phan

5/5 - (1 bình chọn)