TOP nhà xe limousine Sài Gòn Đà Nẵng giường nằm tốt nhất

Top 4 nhà xe limousine Sài Gòn Đà Nẵng giường nằm tốt nhất

Đặt xe limousine Sài Gòn Đà Nẵng là lựa chọn của rất nhiều du khách để có được những chuyến đi an toàn và thuận tiện nhất. Tuy nhiên, một số hành khách vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về các hãng xe. Để giải quyết điều đó, Kenhhomestay.com sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết nhất về các nhà xe chuyên tuyền Sài Gòn Đà Nẵng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

1. Nhà xe Hoàng Long limousine Sài Gòn Đà Nẵng

TOP nhà xe limousine Sài Gòn Đà Nẵng giường nằm tốt nhất

Nhà xe Hoàng Long có chất lượng tốt, thái độ phục vụ thân thiện được đánh giá cao như những hãng xe limousine Sài Gòn đi Đà Nẵng khác.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm du lịch phượt núi lửa Chư B’luk Đắc Nông mới nhất

Hành khách đi trên mỗi chuyến xe được nghỉ  tại những hàng ghế rộng rãi, được phục vụ nước uống, khăn ướt và sử dụng wifi tốc độ cao miễn phí. Xe xuất bến từ các khung giờ 7h, 8h. 14h30, 17h30 – bạn có thể liên hệ để đặt tuyến xe phù hợp nhất.

Giá vé của Nhà xe Hoàng Long chỉ 400.000 VNĐ/hành khách/lượt.

Số điện thoại đặt vé: 02363 661 661

2. Nhà xe Cẩm Vân limousine Sài Gòn Đà Nẵng

TOP nhà xe limousine Sài Gòn Đà Nẵng giường nằm tốt nhất

Nhà xe Cẩm Vân cũng là một nhà xe uy tín chuyên tuyến Sài Gòn Đà Nẵng. Hành khách đi trên xe sẽ cảm nhận được sự tiện nghi như những hãng xe limousine  Sài Gòn Đà Nẵng đời mới nhất. Xe được thiết kế với những hàng ghế rộng rãi, TV xem truyền hình, wifi tốc độ cao.

Bên cạnh đó khi đặt vé tại nhà xe Cẩm Vân, bạn cũng có nhiều ưu đãi trong dịp lễ tết, hành khách được phục vụ khăn ướt, nước uống xuyên suốt hành trình. Xe xuất bến 11h hằng ngày.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm khám phá Triệu Hải theo cung đường rừng không theo quốc lộ

Giá vé: 400.000VNĐ/hành khách/lượt

Số điện thoại đặt vé: 0901 005 005 – 0902 006 007

3. Nhà xe Phúc Thuận Thảo

Nhà xe Phúc Thuận Thảo là nhà xe chất lượng tốt nhưng mức giá vé rẻ hơn nhiều. Hầu hết nhân viên của nhà xe đều là những người làm việc có trách nhiệm, lái xe an toàn và tuân thủ luật giao thông.

Bạn cũng sẽ được phục vụ nhiệt tình trên mỗi chuyến xe, được sử dụng wifi, TV, nước uống cung cấp miễn phí. Nhà xe Phúc Thuận Thảo xuất bến từ 16h hằng ngày.

Giá vé; 370.000VNĐ/hành khách/Lượt

Số điện thoại đặt vé: 0236 376 7677 – 0913 875 938

4. Nhà xe Tăng Tín – xe limousine Sài Gòn Đà Nẵng tốt nhất

Nhiều du khách khi có nhu cầu tìm kiếm những hãng xe limousine từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng chất lượng tốt thường lựa chọn nhà xe Tăng Tín. Đây là một trong những nhà xe tạo nên sự uy tín bằng chính chất lượng và thái độ phục vụ trên mỗi chuyến xe.

XEM THÊM:  Top 10 Đặc sản Hà Giang làm quà biếu bạn không thể bỏ qua khi du lịch

Xe xuất bến từ 12h hằng ngày với mức giá vé: 380.000VNĐ/hành khách/lượt, hành khách sẽ được phục vụ hệ thống ghế nằm thoáng mái, TV và wifi sử dụng miễn phí. Xe còn hỗ trợ hành khách mang theo hành lý và nhiều đồ dùng khác.

Số điện thoại đặt vé: 0977 600 377

Hy vọng những thông tin về các  hãng xe limousine Sài Gòn Đà Nẵng uy tín, chất lượng tốt sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất để có được hành trình đi Đà Nẵng an toàn và thuận lợi. Tham khảo thêm resort Đà Nẵng, villa Đà Nẵng, khách sạn Đà Nẵng, homestay Đà Nẵng nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Thực hiện: Cúc Phan

4/5 - (39 bình chọn)