Bà Điên Quán Café - Nơi có background “đắt xắt ra miếng” ở Đà Lạt

Bà Điên Quán Café – Nơi có background “đắt xắt ra miếng” ở Đà Lạt

Chỉ đến uống café thôi có cần đẹp đến “nức nở” thế không? Chính là câu hỏi mà nhiều du khách hỏi kenhhomestay.com về Bà Điên Quán ở Đà Lạt. Nơi này dù là “tân binh” trong dịch vụ café, chụp hình, thăm quan nhưng đã nhanh chóng nổi đình đám rồi, cùng ghé khám phá thôi nào!

Bà Điên Quán Café - Nơi có background “đắt xắt ra miếng” ở Đà Lạt Bà Điên Quán Café - Nơi có background “đắt xắt ra miếng” ở Đà LạtCần view đẹp xịn xò thì tới gặp Bà Điên Quán

1-Vị trí của Bà Điên Quán Cafe

*Tọa độ của quán Bà Điên Quán

Bà Điên Quán điểm check-in, uống café, thăm quan của Đà Lạt- Nơi “bảo trợ” cho vô vàn các địa danh đẹp, “chất phát ngất”.

Bà Điên Quán Café - Nơi có background “đắt xắt ra miếng” ở Đà Lạt Bà Điên Quán Café - Nơi có background “đắt xắt ra miếng” ở Đà Lạt Bà Điên Quán Café - Nơi có background “đắt xắt ra miếng” ở Đà Lạt Bà Điên Quán Café - Nơi có background “đắt xắt ra miếng” ở Đà LạtTọa lạc ở Đà Lạt- đây cũng là lợi thế đầu tiên cho nơi này

Vì thế đến đây thật tiện cả đôi đường, cho bạn kết hợp thăm xứ ngàn hoa mộng mơ ra sao, dạo chơi thung lũng hoa cúc họa mi, cỏ lau, cẩm tú cầu. Đến check in với Trại Mát, chùa Ve Chai…

*Di chuyển đến quán Bà Điên Quán

Để đến cùng “điên khùng” với Bà Điên Quán này, bạn cần di chuyển và nhớ địa chỉ: 254 Tự Phước, Trại Mát. Nơi cách trung tâm thành phố Hoa chừng 8km về phía Đông Nam.

XEM THÊM:  Hà Giang mùa nào đẹp? Khám phá vẻ đẹp hấp dẫn của Hà Giang

Bà Điên Quán Café - Nơi có background “đắt xắt ra miếng” ở Đà Lạt Bà Điên Quán Café - Nơi có background “đắt xắt ra miếng” ở Đà LạtĐến ngay để mục sở thị một nơi “rất gì và này nọ” nha

Di chuyển đến đây đi xe máy cá nhân bạn mất chừng 30 phút vừa đi vừa thưởng cảnh ven đường luôn. Ngoài ra bạn có thể chọn đi xe khách hay xe lửa cổ cũng rất thú vị.

2- Bà Điên Quán có gì đẹp khiến cư dân mạng “phát điên” lên được?

Nói về những điểm cộng của Bà Điên Quán nơi này có ngồi kể cả ngày cũng không hết nha. Chúng tôi chỉ giúp bạn điểm lại một số điều ấn tượng nhất như: Có Background lên hình siêu siêu ấn tượng, có những câu quote “kinh điển”, có syrup Bà Điên ngon đủ vị.

Bà Điên Quán Café - Nơi có background “đắt xắt ra miếng” ở Đà Lạt Bà Điên Quán Café - Nơi có background “đắt xắt ra miếng” ở Đà LạtĐến Bà Điên Quán để chụp hình để đời lại chả hợp lý quá đi

* Background lên hình siêu siêu ấn tượng

Đến đây bạn ngỡ như mình lạc vào thế giới cổ tích của câu chuyện “ngàn lẻ một đêm” ấy. Bởi mỗi 1 ngày bạn sẽ phát hiện thêm 1 góc thú vị. Vì thế cánh các bạn trẻ mới kháo nhau rằng: Đến đây sương sương thôi, đã thu về cả một rổ ảnh, úp dần cả năm cũng được. Và đương nhiên ảnh đẹp như những thước phim: Có ngọt ngào, dễ thương, có ma mị bí ẩn hay rùng rợn.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm đến Hòn Yến Phú Yên đi bộ giữa biển, ngắm san hô cạn

Bà Điên Quán Café - Nơi có background “đắt xắt ra miếng” ở Đà Lạt Bà Điên Quán Café - Nơi có background “đắt xắt ra miếng” ở Đà LạtĐây là điểm check-in mới toanh ‘vạn người mê’

Có thể kể đến những Background lên hình siêu siêu ấn tượng như: Biển đề tên quán bên cạnh những cành cây trắng khẳng khiu. Có con đường bằng những cành cây trắng, góc hiên ngồi uống café dựa tường, những góc hoa cỏ khô trong nhà…

Những Background lên hình siêu siêu ấn tượng

Nếu góc ngồi nhâm nhi đồ uống có chút gì đó hao hao như các căn nhà ngoại ô vùng châu Âu, thì vào đến bên trong lại có vẻ giống các vùng đồng cỏ Nam Mỹ- khô nhiều nắng và hoa cỏ. Bên ngoài khuôn viên khu sống ảo rải sỏi trắng cùng những cành cây khẳng khiu giống vùng sơn cước nào đó. Thật tuyệt vời để cho ra đời vô vàn các bức hình sống ảo.

Đến đây chẳng cần chỉnh sửa gì đã đẹp đốn tim rồi.

Có được những góc đẹp “xuất thần” ấy chính là nhờ vào ý tưởng “điên điên” cùng bàn tay thực hiện, décor của những “nghệ nhân” cũng là gia chủ nơi này. Phải nói là những con người có óc tưởng tượng phong phú cùng con mắt nghệ thuật mới set up nên được nơi “điên” như thế.

* Nơi có những câu quote “kinh điển”

Còn gì nữa nhỉ, các bạn trẻ review về Bà Điên rằng: Nơi có những câu châm ngôn, thành ngữ cực “đắt” và mang tính kinh điển như: Anh em tình nghĩa, nhà tao làm gì kệ tao, “BÀ ĐIÊN QUÁN – làm gì mình thích, thích thì mình làm” …

XEM THÊM:  Cảnh tượng du khách bị đánh dã man khi chụp ảnh và chê món ăn dở ở Đà Lạt

Nơi có những câu quote “kinh điển”

Những câu nói khiến bạn thấy thú vị, hài hước. Rồi đằng sau sự dí dóm đó là bạn thất vui hơn, dí dỏm hơn và cười trừ được trước bao nhiêu mệt mỏi, ưu phiền trước đó.

* Syrup Bà Điên ngon đủ vị

Tiếp đến là phần đồ uống, nơi này ngoài café cực chất và khá truyền thống ra, thì mới lạ hơn có đồ Syrup- chính là si rô dành cho team hảo ngọt và team ưa cái đẹp.

Syrup- chính là si rô dành cho team hảo ngọt và team ưa cái đẹp

Những ly nước lỏng sóng sánh màu sắc, được rải đá bào cũng đầy màu sắc lên trên đầy tú ụ ly to, khiến cho ai nấy đều mê mẩn trước độ đẹp. Những ly nước này cũng xứng đáng được lên hình lắm đó nha.

Tóm lại đến đây là “bao đẹp” “bao ấn tượng” dù cho là đến để uống café, chụp hình hay thăm quan nha. Đảm bảo đẹp như một studio nhé!

Tóm lại đến đây là “bao đẹp” “bao ấn tượng”

Nếu thuộc team sống ảo, bạn sẽ đứng ngồi không yên ngay với Bà Điên Quán đó nha. Vì thế đến ngay để “điên” cùng nơi này thôi nào và đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn với kenhhomestay.com nha.

*Thông tin Bà Điên Quán Đà Lạt: 

– Địa chỉ: 254 Tự Phước, Trại Mát

– Liên hệ:034 611 6789

– Face: https://www.facebook.com/pg/Badienquan.m/

– Dịch vụ: Coffe, Dịch vụ chụp hình, tham quan

– Giờ mở cửa: 9h-18h

Tác giả: Hồng Hạnh Nguyễn

5/5 - (1 bình chọn)