Bến xe Bình Dương

Bến xe Bình Dương: Lịch trình xe khách vá các tuyến xe buýt chạy

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin về bến xe Bình Dương trước khi tới đây đón xe thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới bạn các thông tin khá chi tiết và cần thiết về bến xe Bình Dương. Cùng tìm hiểu ngay bến xe này trước khi đặt vé xe di chuyển từ đây nhé.

Bến xe Bình Dương ở đâu?

Bến xe Bình Dương nằm trên trục đường chính nối liền tới các tỉnh thành cân lân. Từ bến xe, có thể dễ dàng đi tới cả các tỉnh phía đông lẫn tây của thành phố. Đây là vị trí cực tiện lợi để di chuyển tới các tỉnh thành khác một cách nhanh chóng, vì hầu hết các đường nằm cạnh bến xe đều là đường lớn.

Địa chỉ bến xe: 30 tháng 4, Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay thông tin về các nhà xe, về các tuyến xe chạy trong ngày hoặc đặt vé. Hãy gọi tới số hotline của bến xe: 0947.602.891 – 0274.3822057.

XEM THÊM:  Hồ Cốc Vũng Tàu - Vẻ đẹp hoang sơ đan xen nét trữ tình

Giới thiệu chung

Bến xe Bình Dương đã có mặt từ khá lâu đời tại đây. Mỗi ngày bến phục vụ hàng ngàn lượt khách tới để bắt xe và hàng trăm lượt các loại xe ra vào bến.

Đây là ơi lí tưởng để di chuyển tới bất cứ nơi nào, từ các tỉnh miền Nam, miền Trung và Bắc. Nhưng chủ yếu, số lượng xe nhiều nhất vẫn để phục vụ hành khách đi các tỉnh miền Nam.

Bến xe có khá đầy đủ các dịch vụ tiện nghi cần thiết như: ăn uống, vệ sinh, trông giữ đồ, sửa chữa xe ô tô cho các nhà xe.

Bến xe Bình Dương
Bến xe Bình Dương

Các loại xe ở bến xe Bình Dương

Ở bến có khá nhiều các loại xe phục vụ hành khách từ xe bus, xe khách giường nằm, ghế ngồi và các dòng xe cao cấp hơn như limousine. Cùng tham khảo một số tuyến xe uy tín hiện có tại bến xe Bình Dương nhé.

Xe bus

Các xe bus có khá nhiều tuyến đi tới nhiều địa điểm trong thành phố. Ngoài ra còn tới các nơi lân cận như thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể lựa chọn hình thức di chuyển này với một chi phí cực tiết kiệm.

XEM THÊM:  Biển An Bàng - Thiên nhiên hoang sơ nơi Hội An cổ kính

Xe bus 01 (đi Mỹ Phước), xe bus 02 (đi Bàu Bàng), xe bus 03 (đi Vĩnh Tân), xe bus 04 (đi BX Miền Đông), xe bus 06 (đi Uyên Hưng), xe bus 07 (đi Khu du lịch văn hóa Suối Tiên), xe bus 08 (đi Thanh Tuyền), xe bus 10 (đi Long Hòa), xe bus 11 (đi Cây Trường II), xe bus 15 (đi Đồng Xoài), xe bus 18 (đi KDL Vườn Xoài), xe bus 20 (đi Hội Nghĩa), xe bus 39 (đi Tòa nhà Becamex Tower), xe bus 613 (đi An Sương), xe bus 61-05 (đi BigC Đồng Nai).

Xe khách

Các xe khách mà bạn có thể lựa chọn như:

Như Ý (đi Bến Tre), Thảo Nga (đi An Giang), Phước Huệ (đi trong tỉnh), Kim Thành (đi Quảng Ngãi), Long Thu (đi Thanh Hóa), Tư Tý (đi Kiên Giang), Minh Quân (đi Ninh Thuận), Nam Việt (đi Vũng Tàu), Hòa Thuận (đi Cà Mau), Quang Bắc (đi Tuyên Quang), Đức Tuấn (đi Phú Thọ), Yên Thủy (đi Hòa Bình).

Xe limousine

Bạn có thể lựa chọn các xe limousine HTX Bình Dương đi từ Bình Dương tới Vũng Tàu. Đây là nhà xe có chất lượng khá tốt. Nhà xe có khá nhiều tuyến trong ngày. Bạn có thể liên hệ số: 19000144 để tìm hiểu thông tin chi tiết về nhà xe này.

XEM THÊM:  Phim Trường Island: Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp tại Đà Nẵng

Nhận xét chung

Nhìn chung đây là nhà xe có chất lượng khá tốt của tỉnh Biên Hòa. Các dịch vụ đều được cung cấp chất lượng tốt. Vấn đề an ninh nên được cải thiện để giảm thiểu tình trạng mất đồ, móc túi hành khách.

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)