Bến xe Ninh Thuận – Phan Rang ở đâu? Số điện thoại, lịch trình nhà xe

Bạn là dân Ninh Thuận thường xuyên đi lại? Bạn là khách du lịch đến Ninh Thuận muốn tìm hiểu bến xe Ninh Thuận nằm ở đâu, lịch trình hoạt động để xem xét và đặt vé xe cho chuyến đi của mình? Hãy tham khảo ngay bài viết nhé!

Bến xe Ninh Thuận – bến xe khách Phan Rang ở đâu?

Bến xe khách tỉnh Ninh Thuận tọa lạc trên tuyến quốc lộ 1A, số 52, phường Đài Sơn, TP Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Tuy nằm ngoại thành nhưng lại khá gần trung tâm, chỉ cách UBND tỉnh khoảng 3km, chợ Phan Rang 4km, bảo tàng hay quảng trường 16/4 chỉ 4km mà thôi.

Bến xe Ninh Thuận - Phan Rang ở đâu? Số điện thoại, lịch trình nhà xeBạn có thể sử dụng Google maps hoặc bản đồ vệ tinh trên di động của mình tìm kiếm “bến xe tỉnh Ninh Thuận” sẽ biết ngay vị trí bến xe mà thôi. Từ đó, dễ dàng hình dung và định hình vị trí chính xác hơn.

XEM THÊM:  List 20 Món ăn sáng cùng địa chỉ ăn sáng Vũng Tàu ngon giá bình dân

Quy mô bến xe Ninh Thuận – Phan Rang?

Bến xe Ninh Thuận được đầu tư 89 tỷ đồng, khởi công vào tháng 9-2012, đến nay đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ lâu, chủ yếu phục vụ các tuyến xe khách nội tỉnh, liên tỉnh như Phan Thiết, Đà Lạt, Nha Trang, TPHCM và một số tỉnh phía Nam, miền Trung,…

Bến xe Phan Rang này được công ty CP-VT-TM-DV-XD Đại Lợi làm chủ đầu tư, trên diện tích 2 héc ta (khoảng 20,000 m2). Bến xe được đầu tư các hạng mục như Khu nhà điều hành trung tâm, phòng bán vé, bãi đỗ xe, điểm chờ cho du khách, và một số các công trình phụ trợ.

Công suất thiết kế của bến xe phục vụ khoảng 1000 lượt xe ra vào mỗi ngày, vận chuyển khoảng 6.000 lượt khách đi liên tỉnh, các tỉnh phía nam, nắc, trung và tây nguyên.

Theo sở GTVT thống kê mới nhất cho biết, toàn tỉnh có khoảng 129 xe đăng ký các tuyến cố định của 14 đơn vị vận tải hành khách. Trong đó, số lượng xe hợp đồng đăng ký lên đến 423 xe/19 đơn vị.

XEM THÊM:  Khám phá các rạp chiếu phim gần đây được yêu thích nhất

Một số nhà xe trong tỉnh có tiếng như Quốc Trung, Quê Hương, Hoàng Anh, Tân Hoàng Anh, Tuấn Tú, Hoàng Nhân,…

Số điện thoại bến xe khách tỉnh Ninh Thuận?

Số điện thoại của bến xe là 0259 6274 179, hoạt động 24/24. Ngoài một số tuyến xe của xe khách trong tỉnh đi các tỉnh khác phải đưa đón khách ở bến xe, thì một số nhà xe khác chạy các tuyến bắc nam, tây nguyên, miền nam có nhu cầu bắt khách có thể dừng trong bến xe. Do đó, du khách trường có thể thể dàng lựa chọn nhà xe để đặt vé cho mình.

Đặt vé xe đi Phan Rang ở đâu?

Ngoài việc lưu số điện thoại một số hãng xe Ninh Thuận, bạn có thể lên website vexere.com để đặt vé trực tuyến nhanh nhất và tiện lợi, tránh tình trạng đến nơi hết vé. Bạn nên chủ động đặt vé sớm để giúp chuyến đi diễn ra thuận lợi nhất.

Bến xe Ninh Thuận - Phan Rang ở đâu? Số điện thoại, lịch trình nhà xe

Vĩnh Hy

5/5 - (2 bình chọn)