Bến xe Vũng Tàu

Bến xe Vũng Tàu: Thông tin các tuyến xe buýt và xe khách đi tỉnh

Một trong những cách khá đơn giản và dễ dàng để đến được Vũng Tàu đó là di chuyển bằng bằng xe khách. Đây là phương tiện khá tiện lợi và tiết kiệm cho những ai muốn đi tới đây. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin cực hữu ích về bến xe Vũng Tàu. Cùng tìm hiểu thông tin về bến xe này, để có kinh nghiệm đặt vé xe các bạn nhé.

Bến xe Vũng Tàu ở đâu?

Bến xe nằm ở phía Nam của tỉnh, khá gần với trung tâm thành phố. Đây là địa điểm giao cắt của nhiều tuyến đường tỉnh lộ đi tới các khi vực lân cận.

Đặc biệt khá gần với quốc lộ 51, tuyến đường đi tới các tỉnh miền Nam và miền Tây. Bến xe cũng khá gần biển, nên đây là một vị trí phù hợp với các du khách khi đi du lịch Vũng Tàu.

Địa chỉ bến xe: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu

Nếu bạn muốn tìm các tuyến xe chạy ở bến xe hoặc thông tin kĩ hơn về các nhà xe ay đặt vé để di chuyển thì có thể gọi điện trực tiếp tới đây theo số điện thoại: 0254.3.852.777 – 0254.3.530.783.

XEM THÊM:  Check-in làng Hương Huế - Địa điểm chụp ảnh không thể bỏ lỡ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Giới thiệu chung

Bến xe Vũng Tàu là một trong những bến xe đã khá lâu đời tại thành phố này. Với diện tích rộng và chất lượng phục vụ cực tốt. Mỗi ngày, bến có hàng trăm, lượt xe các loại trung chuyển tại đây.

Mặc dù có diện tích không quá lớn nhưng bến xe có khá đầy đủ các tiện nghi dịch vụ như: dịch vụ ăn uống, quầy bán vé trực tiếp, phòng chờ cho hành khách, quầy gửi đồ, nơi sửa chữa và bảo trì xe cho các nhà xe,…

Bến xe Vũng Tàu
Bến xe

Các loại xe tại bến xe Vũng Tàu

Tại bến có khá nhiều loại xe đang được cung cấp để phục vụ khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các loại hình xe khác nhau như xe bus, xe khách và xe limousine. Cùng tham khảo qua một số các loại xe hiện có tại bến xe nhé.

Xe bus

  • Tuyến xe bus số 22: đi BX Phú Túc

Lộ trình: Bến xe khách Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Hồng Phong – Thùy Vân – Hoàng Hoa Thám – Quang Trung – Trần Phú – Nguyễn An Ninh – Bình Giã – Đường 30/4 – Quốc lộ 51 – Trường Chinh – Nguyễn Tất Thành – Bạch Đằng – Phạm Văn Đồng – Trường Chinh – Quốc lộ 51 – Lê Thành Duy – Nguyễn Thanh Đằng – Hùng Vương – Quốc lộ 56 – Quốc lộ 1 – Quốc lộ 20 – Bến xe Phú Túc (Đồng Nai) và ngược lại.

  • Tuyến xe bus số 06: đi Tân Thành

Lộ trình: Bến xe khách Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Hoàng Hoa Thám – Trần Hưng Đạo – Lê Lợi – Nguyễn An Ninh – ĐƯờng 30/4 – Quốc lộ 51 – Trường Chinh – Nguyễn Tất Thành – Bạch Đằng – Phạm Văn Đồng – Trường Chinh – Quốc lộ 51 – Lê Thành Duy – Huỳnh Tịnh Cửa – Bạch Đằng – Nguyễn Thanh Đằng – Cách mạng tháng 8 – Quốc lộ 51 – Tân Thành và ngược lại.

  • Tuyến xe bus số 04: đi Bình Châu (Xuyên Mộc)

Lộ trình: Bến xe khách Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Hồng Phong – Ba Cu – Trần Hưng Đạo – Lê Lợi – Nguyễn An Ninh – Đường 30/4 – Quốc lộ 51 – Trường Chinh – Quốc lộ 51 – Huỳnh Tịnh Của – Bạch Đằng – Nguyễn Hữu Thọ – Cách mạng tháng 8 – Quốc 55 – Bình Châu (Xuyên Mộc) và ngược lại.

XEM THÊM:  #Những địa chỉ cho thuê xe máy Tây Ninh giá rẻ không cần cọc từ 80k

Thời gian hoạt động của xe từ 04h30 đến 17h45. Với tần suất khoảng 15-30 phút/chuyến.

Xe khách

Một số nhà xe khách uy tín mà bạn có thể lựa chọn khi đến Bến xe Vũng Tàu đó là:

Xe khách Phương Dung (đi Cần Thơ), xe khách Mai Linh Express – KUMHO SAMCO – Hoa Mai (đi TP Hồ Chí Minh), xe khách Thành Công (đi Bình Phước), xe khách Tuần Hiệp (đi Cà Mau), xe khách Văn Tín (đi Bến Tre), xe khách Đức Tâm (đi Hà Nội, Đắk Lắk), xe khách Đức Thiện (đi Kiên Giang), xe khách Quốc Phú (đi Bình Thuận), xe khách Nam Việt (đi Bình Dương), xe khách Thảo Hồng (đi Lâm Đồng),…

Xe limousine

Một số xe limousine có xuất bến tại bến xe khách mà bạn có thể tham khảo để đặt vé như: Huy Hoàng Limousine, Toàn Thắng Limousine,… Với giá vé khá hợp lí và chất lượng cực tuyệt vời.

Nhận xét chung về bến xe Vũng Tàu

Có thể nói đây là một trong những bến xe thuận tiện và chất lượng nhất tại Vũng Tàu. Bạn có thể lựa chọn các nhà xe ở bến để đi tới bất cứ đâu. Từ các tỉnh Nam, Trung, Bắc và miền Tây. Dịch vụ ở đây cung cấp khá chất lượng và chu đáo.

XEM THÊM:  Bonjour Cafe The Art - Thế giới cổ tích ngập tràn hoa cực lãng mạn ở Sài Gòn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Hạnh Duyên

Đánh giá bài viết