Big C Chiang Mai – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Chiang Mai

Big C Chiang Mai – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Chiang Mai

Tour du lịch Chiang Mai, Thái Lan đang là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều những du khách nước ngoài khi đặt chân đến đất nước Thái Lan xinh đẹp. Tuy nhiên, theo những chia sẻ kinh nghiệm du lịch, ngoài mua sắm đồ tại các khu chợ đêm thì việc tìm đến Big C Chiang Mai được coi là sự lựa chọn tốt nhất – đây là nơi du khách có thể lựa chọn được những món đồ ưng ý với mức giá tốt nhất.

1.Tại sao nên lựa chọn Big C Chiang Mai là địa điểm mua sắm lý tưởng?

Rất nhiều du khách thường đặt câu hỏi, sao cứ phải là  Big C Chiang Mai  mà không phải là một địa điểm du lịch khác?

Bởi, trung tâm thương mại Big C Chiang Mai thuộc hệ thống đại siêu thị Big C, không chỉ có bề dày kinh nghiệm trong ngành siêu thị, hệ thống siêu thị tại đây còn có thể cung ứng rất nhiều các loại hàng hóa đa dạng, hấp dẫn mà lại phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng.

XEM THÊM:  Hostel là gì? Đặc điểm của loại hình lưu trú siêu rẻ có gì đặc biệt?

Big C Chiang Mai – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Chiang MaiTrung tâm thương mại Big C Chiang Mai

Đặc biệt, đến với rạp Big C  ngoài việc được được mua sắm những đồ dùng thiết yếu cho chuyến du lịch của bạn thì việc mua sắm và lựa chọn được những món quà lưu niệm về gia đình cũng được coi là một trong những gợi ý khá thú vị.

Đặc biệt, siêu thị Big C với sự đa dạng của các mặt hàng, đặc biệt là các mặt hàng truyền thống của Thái Lan sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn thay vì du khách phải tìm đến các khu chợ đêm để tìm kiếm đồ cũng như buộc phải trả giá khi mua sắm thì đến với hệ thống siêu thị Big C, giá cả niêm yết, luôn đem đến những đồ dùng tốt nhất với mức giá rẻ nhất là điều mà khách hàng tuyệt đối yên tâm.

Big C Chiang Mai – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Chiang MaiƯu đãi khi đến với trung tâm thương mại Big C Chiang Mai

Ngoài ra, việc thanh toán tại các hệ thống siêu thị cũng diễn ra một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn đối với chính những người dùng.

  1. Hướng dẫn cách tìm đường đến siêu thị 

Với những ưu điểm mà những tiện ích đến từ hệ thống siêu thị Big C Chiang Mai, có thể nói, đây chính là địa điểm mua sắm tốt nhất, ấn tượng nhất đối với tất cả các gia đình cũng như những du khách khi đến với Thái Lan.

XEM THÊM:  Bungalow là gì? Đặc điểm loại hình lưu trú nghỉ dưỡng Bungalow?

Big C Chiang Mai – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Chiang MaiĐịa chỉ siêu thị Big C Chiang Mai

Địa chỉ siêu thị Big C Chiang Mai nằm tại số 94 đường Moo 4 Chiangmai-Lampang, Nongpakrang, Muang, Chiang Mai 50000. Số điện thoại Big C : 0-5324-0084-95 hoặc quý khách hàng có thể truy cập vào website của siêu thị để tìm hiểu về các chương trình Big C  khuyến mãi.

Đặc biệt, khi mua sắm tại siêu thị Big C , đối với khách du lịch còn được hoàn trả 100% thuế VAT tại các sân bay.

Nguyễn Quỳnh – Kenhhomestay.com

5/5 - (2 bình chọn)