5 Địa điểm chụp ảnh đẹp An Giang cho các tín đồ sống ảo so deep

Những địa điểm chụp ảnh đẹp An Giang nổi tiếng thì cả thiên hạ đều biết rồi. Nếu bạn không muốn đụng hàng thì hãy làm một chuyến đến 5 địa điểm sống ảo ít người biết mới “bóc tem” ở An Giang sau đây để có một bộ ảnh “chất khỏi nấc” luôn nhé! Theo chân Kenhhomestay.com ngay thôi nào!

  1. Cổng hoa giấy Romantic

Mặc outfit kiểu “Cậu Ấm cô Chiêu” theo concert thập nhiên 70s rồi thả dáng dưới cổng hoa giấy đỏ rực mà chiếm cả spotlight mạng xã hội trong mấy ngày liền. Hỏi ra mới biết, cái cổng hoa giấy thần thánh ấy chả phải ở Đà Lạt mà ở An Giang các bạn ạ.

Ai nghĩ cái xứ An Giang đất mặn đồng chua chẳng thể nở nổi một khóm hoa giấy mà lại có cả một cái cổng hoa giấy to bự chà bá mà lên ảnh lại đẹp mê hồn đến thế chứ.

5 Địa điểm chụp ảnh đẹp An Giang cho các tín đồ sống ảo so deep

5 Địa điểm chụp ảnh đẹp An Giang cho các tín đồ sống ảo so deepChỉ cần một chiếc cổng hoa giấy đỏ rực lên ảnh đã đẹp rụng rời thế này rồi

Chiếc background cổng hoa giấy đẹp rụng rời đó nằm ở QL19, đối diện với cái ngõ vào chùa Thanh Lâm, huyện Tịnh Biên, An Giang nhé các bạn.

Đến Tinh Biên có rất nhiều điểm vui chơi đẹp nhất An Giang lại có thêm cổng hoa giấy đẹp mê mẩn thế kia thì tội gì mà không ghé làm vài sót hình rồi về. Nhưng các bạn lưu ý nhé, chụp hình là đừng mất trật tự nhé, không chủ nhà thả chó đuổi thẳng cổ đó.

XEM THÊM:  Pù Luông mùa nào đẹp? Kinh nghiệm khám phá từ A đến Z cho du khách

5 Địa điểm chụp ảnh đẹp An Giang cho các tín đồ sống ảo so deepĐứng không thôi mà cũng đẹp

  1. Cánh đồng Sen đẹp nhất An Giang

Địa điểm chụp ảnh đẹp An Giang tiếp theo mà phải ghim ngay vào plantrip đó là cánh đồng Sen “cò bay say sóng” luôn cũng chưa hết. Chắc bạn nghĩ đến đây cũng chỉ như bao cánh đồng sen khác ở chỗ bạn ở thôi thì thật sai lầm. Cánh đồng sen An Giang đẹp tinh khôi và bình yên hơn nhiều.

5 Địa điểm chụp ảnh đẹp An Giang cho các tín đồ sống ảo so deepNgừng này đã đủ làm bạn xốn xang chưa

Với cái nóng đanh đá của tháng 3 đến tháng 6 cũng là lúc những đóa sen thi nhau nở rộ cả cánh đồng. Chắc chắn, bạn không giữ nổi bình tĩnh khi đứng trước một khung cảnh đẹp tựa “Tây Thiên” như thế đâu. Vừa ảnh đẹp mang về lại vừa được ngửi hương vị của đồng quê thôi có khiến bạn bị kích thích không nào?

5 Địa điểm chụp ảnh đẹp An Giang cho các tín đồ sống ảo so deep

Chỉ cần nắm tay anh, cả thế giới cứ để anh lo

Cánh đồng Sen quốc dân này nằm ở khu rừng Tràm Sư, huyện Tịnh Biên. Bạn đi từ quốc lộ 91 rồi rẽ phải vào đường Kinh Đào, đi thẳng rồi rẽ trái vào Kênh Ranh Châu Phú – Tịnh Biên, rồi rẽ phải đi qua cầu là sẽ nhìn thấy cánh đồng sen trước mặt luôn đó. Còn nếu khó quá không biết thì cứ hỏi đường cho nhanh nhé.

  1. Cổng trời An Giang

Một địa điểm chụp ảnh đẹp An Giang nữa chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ đó là cổng chùa Koh Kas hay còn được giới trẻ đặt với cái tên dễ nhớ hơn đó là Cổng trời An Giang. Chiếc cổng trời made in An Giang này nằm ở ấp An Hòa, xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, An Giang nhé.

XEM THÊM:  Top 16 Số điện thoại các hãng taxi Lạng Sơn giá rẻ uy tín để gọi chuyến

Cổng trời An Giang “chất lượng” chả thua kém gì ở Bali luôn nhé

Đây là ngôi chùa khá đặc biệt khi được thiết kế “cổng 1 nơi, chùa 1 nẻo”, chiếc cổng thần thánh nằm cách chùa khá xa, nằm một mình đơn thân ngay giữa cánh đồng được thiết kế theo phong cách của người Khmer, trải qua bao thăng trầm của thời gian, cổng đã ố vàng, nhưng chính vì vậy mà nó mới thu hút được con mắt nghệ thuật của các thánh sống ảo.

Như ở Thái Lan luôn các bạn ạ

  1. Con đường Tầm Vông

Lại thêm một chiếc background đậm chất Nhật nữa mà chỉ cần thả dáng là ảnh auto đẹp, tuyệt phẩm đó là con đường Tầm Bông, một địa điểm vạn người mê.

Ô Tà Sóc - con đường tầm vông đẹp quên lối về ở An GiangCon đường Tầm Vông ở An Giang

Chẳng cận phải lội sông, lặn biển mới có những sót ảnh chất lừ, chỉ cần đến con đường Tầm Vông trên lối đi đến hồ Ô Tà Sóc, huyện Tri Tôn, An Giang thôi là quá đủ rồi bạn hiền à. Hai bên đường trải dài những hàng cây thẳng tắp, ngả nghiêng trong gió, nếu lỡ bước vào đây thì “tập xác định” là quên luôn lối về luôn.

XEM THÊM:  Điện Hòn Chén - Khám phá văn hóa di sản của vùng cố đô

Ô Tà Sóc - con đường tầm vông đẹp quên lối về ở An GiangĐứng nhìn xa xăm thôi cũng đẹp

  1. Hồ Ô Tà Sóc

Nếu đã đến con đường Tầm Vông rồi thì sao không thử đi tiếp đến địa điểm chụp ảnh đẹp An Giang tiếp theo ngay gần đó nhỉ. Nơi đó chính là hồ Ô Tà Sóc, không cảnh ở đây yên bình đến nỗi tiếng lá rơi thôi cũng khiến bạn phải giật mình luôn đó.

Hồ Ô Tà Sóc không phải kiểu đẹp “lồng lộn” hay “tráng lệ” như mấy cái tuyệt tình tình cốc mà bạn biết đâu, ở đây chỉ đơn giản là thanh bình thôi. Chỉ cần chạy xe dạo quanh hồ thôi cũng khiến bạn mê đắm bởi sự giản dị và trong lành của nó rồi.

Hồ Ô Tà Sóc

Với những địa điểm chụp ảnh đẹp An Giang trên đây, việc của bạn cần làm bây giờ chỉ là lên đồn và chọn một concerp thật chất để truyền cảm hứng cho những “ứng viên” tiếp theo phải lòng An Giang nhé.

Thực hiện: Xuân Phạm

5/5 - (1 bình chọn)