Nhà xe Giáp Diệp đi Sài Gòn – Cà Mau

Nhà xe Giáp Diệp đi Sài Gòn – Cà Mau: có thể đi giường nằm hoặc limousine

Ngày nay có vô vàn các cách di chuyển tiện lợi mà bạn có thể lựa chọn khi muốn đi tới một thành phố khác. Nhưng làm sao để biết đâu là lựa chọn tốt nhất? Nếu bạn đang có ý định đi từ Sài Gòn tới Cà Mau hay ngược lại thì hãy sau đây sẽ là nhưng thông tin mà bạn chắc chắn nên đọc. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn, trong bài viết này, nhà xe Giáp Diệp cực uy tín. Hãy tìm hiểu thông tin kĩ hơn về nhà xe ở bên dưới để đặt vé nhé.

Thông tin cơ bản về nhà xe

Nhà xe Giáp Diệp cung cấp hai loại xe chính đó là xe giường nằm và xe limousine 9 chỗ để phục vụ hành khách. Tuyến xe chính mà nhà xe chạy đó là Sài Gòn – Cà Mau. Đây là hãng xe mới nhưng có số lượng xe khá nhiều. Mỗi ngày nhà xe chạy từ 1-3 chuyến.

XEM THÊM:  Nhà xe Minh Trí limousine đi Sài Gòn – Đà Lạt – Nha Trang

Hãy xem kĩ lịch trình các tuyến xe chạy để đặt đúng loại xe và ngày giờ phù hợp nhé. Nhà xe Giáp Diệp còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với chi phí khá rẻ cho những hành khách có nhu cầu.

Nhà xe Giáp Diệp đi Sài Gòn – Cà Mau
Nhà xe Giáp Diệp

Nhận xét chung về nhà xe Giáp Diệp

Các xe của nhà xe Giáp Diệp còn khá mới và chất lượng tốt. Cả hai loại xe đều được thiết kế sang trọng, hiện đại và tinh tế. Xe giường nằm được sắp xếp các giường khá khoa học, tạo nhiều khoảng trống, giúp không gian thoáng đãng.

Xe limousine thì có nội thất khá bắt mắt, các ghế rộng rãi, có thể điều chính theo ý muốn. Các ghế đều có ổ sạc pin, khá tiện lợi cho những chuyến đi xa.

Các thiết bị như tivi, wifi, điều hòa đều rất chất lượng. Nhà xe luôn sạch sẽ mỗi khi khách bước chân lên. Giáp Diệp có quy định rõ ràng về các loại vật phẩm được mang lên xe, nên bạn chú ý nhé.

Các nhân viên ở đây phục vụ hành khách khá tận tình và chu đáo. Bên cạnh đó, các tài xế cũng rất lành nghề, có trách nhiệm cao khi cầm vô lăng, luôn lái xe cẩn thận.

XEM THÊM:  10 nhà xe giường nằm, xe khách Đà Nẵng đi Quy Nhơn chất lượng uy tín nhất

Nên bạn hoàn toàn an tâm trong suốt chuyến đi của mình. Nhà xe có hỗ trợ việc đưa đón tại địa điểm theo yêu cầu của khách. Nên bạn hãy gọi trước và hẹn nhà xe để không phải đi tới bến nhé.

Giá cả mà Giáp Diệp đưa ra khá phù hợp. Giá không quá đắt, rẻ hơn so với mặt bằng chung. Nên đây là lựa chọn tuyệt vời và xứng đáng.

Các tuyến xe Giáp Diệp chạy 

Xe giường nằm 40 chỗ:

  • Sài Gòn đi Cà Mau: 09:00 – 22:00 – 17:30 – 11h00
  • Cà Mau đi Sài Gòn: 09:30 – 21:30 – 22:00 – 22:10

Xe limousine 9 chỗ:

  • Sài Gòn đi Cà Mau: 09:00 – 22:00 – 17:30 – 11:00
  • Cà Mau đi Sài Gòn: 09:30 – 21:30 – 22:00 – 22:10

Giá vé

  • Xe giường nằm 40 chỗ: 195.000 đồng/người/lượt
  • Xe limousine 9 chỗ: 185.000 đồng/người/lượt

Cách đặt vé xe Giáp Diệp

Bạn có thể đặt xe trực tiếp bằng cách gọi điện tới số điện thoại hotline: 0939566166 hoặc 093960001.

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)