Nhà xe Long Giang: Hà Nội đi Nam Định, liên hệ để đặt vé sớm chỉ 100k

Nhà xe Long Giang: Hà Nội đi Nam Định, liên hệ để đặt vé sớm chỉ 100k

Trong mỗi cuộc hành trình dù đó là con đường ngắn hay dài mỗi người cũng nên lựa chọn một nhà xe uy tín, chất lượng nhất. Để có chuyến đi thoải mái, không tồn tại mệt mỏi trên tuyến đường Hà Nội – Nam Định thì đừng ngần ngại book vé nhà xe Long Giang.

Thông tin nhà xe Long Giang

Nhà xe Long Giang: Hà Nội đi Nam Định, liên hệ để đặt vé sớm chỉ 100kHãng xe khách Long Giang chuyên phục vụ chuyến đi trên tuyến đường Hà Nội đi Nam Định và ngược lại. Với xe khách Limousine cao cấp với 9 ghế ngồi VIP hiện đại, sang trọng. Là nhà xe chuyên dịch vụ vận chuyển hành khách, những năm qua đã để lại nhiều tình cảm đối với khách hàng.

Tên tuổi nhà xe cũng được nhiều khách hàng ghi nhớ bởi bên cạnh dịch vụ chung chuyển hành khách, nhà xe còn phục vụ vận tải bưu kiện, chuyển phát nhanh.

Và dịch vụ mới được nhà xe mở rộng hoạt động đó là nhận xe chở hợp đồng du lịch. Nếu bạn đang có nhu cầu chung chuyển hàng hóa hay thuê xe du lịch hãy liên hệ trực tiếp với nhà xe để làm thủ tục.

XEM THÊM:  Top 20 nhà xe giường nằm, xe khách Hà Nội đi Cao Bằng giá rẻ tốt nhất

Đánh giá chung

Mọi nhận xét đến từ phía hành khách đều được nhà xe Long Giang quan tâm đặc biệt. Khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ mà hãng xe mang lại đều đưa ra những đánh giá rất tốt.

Xe khách Limousine cao cấp với ghế ngồi thoải mái, không gian trên xe được đánh giá 5 sao về đảm bảo chất lượng và tôn trọng quyền riêng tư của mỗi hành khách.

Là xe 9 chỗ ngồi hiện đại được nâng cấp nội thất mới nhất, nhà xe nhận đón khách hàng ở những điểm hẹn trước và cam kết đúng giờ hẹn. Và đặc biệt, xe khách có hỗ trợ đón khách miễn phí taị nhà với bán kính 10 km tính từ văn phòng Nam Định.

Đội ngũ nhân viên phục vụ cũng như đội ngũ tài xế đều rất nhiệt tình, lịch sự và văn minh. Ưu điểm lớn nhất đó là tài xế luôn tuân thủ luật giao thông, kiểm tra kỹ càng trước khi chuyển bánh để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hành khách. Là người lái xe có tâm, có tầm và đặt trách nhiệm lên hàng đầu.

Giá vé được công khai tại các điểm bán vé, đầu văn phòng nhà xe. Với mức giá hợp lý nhà xe đã thu hút ngày càng đông lượng hành khách.

XEM THÊM:  Top 10 nhà xe giường nằm, xe khách Sài Gòn đi Rạch Giá chất lượng uy tín nhất

Thông tin tuyến đường và thời gian hoạt động

  • Hà Nội đi Nam Định: Xe Limousine 9 chỗ
  • Nam Định đi Hà Nội: Xe Limousine 9 chỗ
  • Thời gian hoạt động: từ 5h đến 21h, cứ 1 giờ sẽ có một chuyến xe rời bến

Giá vé

100.000 đồng/ người/ lượt

Cách đặt vé nhà xe Long Giang

Bạn có thể đặt vé xe bằng cách liên hệ trục tiếp đến văn phòng:

– Văn phòng Nam Định: lô số 4, đường Đông A, thành phố Nam Định (SĐT: 0350 886 6868)

Văn phòng Hà Nội: 325 Giải Phóng quận Hoàng Mai, Hà Nội (SĐT: 0433 59 6868)

Hoặc với thao tác đơn giản trên trang web đặt vé xe khách bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn nhà xe, tuyến đường và đặt vé xe online.

Cuối cùng xin được chúc các bạn có chuyến đi thượng lộ bình an. Quay trở lại với kenhhomestay.com để cập nhật thêm nhiều chuyến đi bổ ích nữa.

Bùi Thương

5/5 - (1 bình chọn)