Đội nắng đội gió check in chiếc xe vàng cam giữa đồi cát trắng Phan Thiết

Đội nắng đội gió check in chiếc xe vàng cam giữa đồi cát trắng Phan Thiết

Phan Thiết Bình Thuận nổi tiếng có cái nóng như rang. Nơi này còn nóng khủng khiếp hơn nữa, trên cả 40 độ với điểm check in độc đáo. Chính là chiếc xe vàng cam giữa background cát trắng. Cùng kenhhomestay.com không tiếc thân xác phải đến ngay đây khám phá nhé!

Đội nắng đội gió check in chiếc xe vàng cam giữa đồi cát trắng Phan ThiếtĐội nắng đội gió, đội cả trời mưa đến check in ngay với chiếc xe vàng cam giữa đồi cát trắng Phan Thiết

Nhiều bạn trẻ bông đùa nhau rằng: “Phải đội nắng đội gió, đội cả trời mưa, cũng đến để check in với chiếc xe vàng cam giữa đồi cát trắng Phan Thiết” Có gì thu hút hơn cả nam châm đến vậy chỉ với 1 chiếc xe nhỉ?

Đội nắng đội gió check in chiếc xe vàng cam giữa đồi cát trắng Phan ThiếtGiữa đồi cát trắng Phan Thiết, đây là sự độc đáo

1-Tọa độ của chiếc xe màu vàng cam

Chiếc xe màu vàng cam mà bạn thấy khá nhiều trong các khung hình sống ảo, đẹp mê ly ấy nằm ở hoang mạc cát Bàu Trắng. Cách trung tâm thành phố Phan Thiết gần 70km. Bạn đi theo về hướng huyện Bắc Bình, có chỉ dẫn hoặc hỏi thêm người dân là sẽ đến nơi.

XEM THÊM:  Top 12 địa điểm du lịch Lạng Sơn đẹp mê ly không nên bỏ lỡ

Đội nắng đội gió check in chiếc xe vàng cam giữa đồi cát trắng Phan ThiếtChiếc xe mà bạn thấy khá nhiều trong các khung hình sống ảo

Vượt qua nhiều cung đường quanh co nhưng mềm mai, trải dài cát trắng tinh bạn sẽ thấy xa xa, có một chiếc xe nổi bần bật với màu vàng cam đang chễm chệ giữa đất trời.

Đội nắng đội gió check in chiếc xe vàng cam giữa đồi cát trắng Phan ThiếtChiếc xe thuộc về Mũi Né – Bàu Trắng

Không “ai” khác, chính nó là “nhân vật” làm mưa làm gió, có nhiều hastag nhất trên facebook thời gian qua. Nó thuộc về Mũi Né – Bàu Trắng nơi bạn đang cần đặt chân đến. Cùng khám phá ngay chiếc xe đặc biệt này thôi nào!

2-Chiếc xe vàng cam giữa đồi cát trắng

Đội nắng đội gió check in chiếc xe vàng cam giữa đồi cát trắng Phan ThiếtXe, sơn màu vàng cam nằm trên triền cát trắng Phan Thiết điểm check in đẹp

Có gì đâu, một chiếc xe hơi, tạo hình xe, sơn màu vàng cam nằm trên triền cát trắng Phan Thiết trải dài thôi mà. Chắc ai đó bỏ quên, hay xe quá cũ, nặng nề nên bỏ lại trên cát có gì lạ đâu. Nghĩ thế đi, vậy là bạn sai rồi, bạn cần xin lỗi địa điểm này ngay.

Đội nắng đội gió check in chiếc xe vàng cam giữa đồi cát trắng Phan ThiếtChiếc xe vàng cam ấy thuộc bản quyền, sở hữu của BauTrang’s Journey

Bởi vì chiếc xe vàng cam ấy thuộc bản quyền, sở hữu của BauTrang’s Journey. Họ không bỏ quên đâu mà khéo léo sắp đặt mô hình này tạo thành điểm sống ảo cho giới trẻ. Họ dựa trên phiên bản gốc chính là chiếc xe tải chuyên bán đồ ăn dạo, có thể di dộng trên đường, nổi tiếng một thời tại các vùng Texas Mỹ.

XEM THÊM:  Top 3 số điện thoại taxi Sóc Trăng giá rẻ uy tín tốt nhất nên đặt chuyến

Đội nắng đội gió check in chiếc xe vàng cam giữa đồi cát trắng Phan ThiếtXe giống các mẫu xe bán đồ ăn dạo của Texas Mỹ.

Liệu có phải đây là cách để Bàu Trắng – Phan Thiết hút khách về miền nắng gió này. Nhiều người sợ cái rát cháy da, cái bỏng của tiết trời, sợ cả sự khắc nghiệt của thiên nhiên nơi này nên có phần chần chừ. Nhưng kể từ khi có chiếc xe màu vàng cam ngự trị giữa “sa mạc cát” đó, họ không quản ngại đường xá, bất chấp hết mà liều mình khám phá.

Cảnh quan đẹp như phim

Đến đây họ được ngút tầm mắt với tiểu sahara trải trắng dài tăm tắp, được nghe gió cát rít từng cơn, được dạo bước trên những khúc cua cát đẹp như trong phim cao bồi.

Trên xe còn có menu đồ uống giải khát đúng nghĩa giữa sa mạc

Đặc biệt nhất được check in đẹp bất tận với chiếc xe màu vàng cam nổi bần bật giữa nền cát trắng. Trên chiếc xe ấy in đầy hình sticker vui mắt. Trên xe còn có menu đồ uống giải khát đúng nghĩa giữa sa mạc. Bạn có thể chọn uống nước dừa ngọt lịm, trái cây ép, nước ngọt, trà đào, trà cam sả hay bánh ngọt, đồ ăn vặt…

XEM THÊM:  Bến xe Đà Nẵng: Thông tin các chuyến xe khách, vé xe đi các tỉnh

Check in xong bạn nhớ chụp cả hình riêng tại đồi cát nhé

3- Còn điều gì tại đồi cát trắng thú vị nữa ngoài chiếc xe này

Không chỉ có chiếc xe màu cam nằm giữa đồi cát trắng, nơi này còn sở hữu vô vàn các hấp dẫn khác nữa:

Còn điều gì tại đồi cát trắng thú vị nữa ngoài chiếc xe màu cam?

-Thuê ván trượt trên cát bạn đã thử chưa? Nếu thử hãy nhớ trò sandboarding của nơi đây nhé.

– Di chuyển đến Bãi Đá Ông Địa, một bãi biển tuy hoang vắng nhưng đẹp nên thơ và yên ả. Sống ảo ở đây cực chất nữa nhé.

Thuê ván trượt trên cát bạn đã thử chưa?

-Di chuyển đến vườn Thanh Long trái ngọt đến mê lịm. Không chỉ được ăn thả ga, tận hưởng vị ngon, thanh mát, bạn có thể sống ảo cùng các trái đỏ lủng lẳng này đẹp lắm đó nha.

Đến check in với nơi này thôi nào!

Đừng mải mê gõ #hashtag, chiếc xe màu vàng cam nữa nha. Bạn lên đường thực tế và đến ngay với nơi này đi thôi. Hè rồi kẻo lỡ!

Tác giả: Hồng Hạnh

5/5 - (1 bình chọn)