Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừ

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừ

Mùa hè những cơn khát gấp gáp luôn đòi hỏi cần được giải nhiệt. Lúc này thưởng thức 1 ly trà sữa thơm ngon béo ngậy còn gì bằng. Hãy cùng kenhhomestay.com list ngay ra top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam dưới đây để lần lượt order.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam

1/ Hoa Hướng Dương

Tuy ít được giới trẻ nhắc đến nhưng đây cũng là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam. Nơi này được giới trẻ Sài Gòn biết đến nhiều hơn cả.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừTuy ít được giới trẻ nhắc đến nhưng đây cũng là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam

Hoa Hướng Dương có thức uống mang nhiều hương vị thơm ngon và béo ngậy chuẩn vị. Nên bất cứ ai thưởng thức cũng thấy thích thú và dễ ghiền lắm đó. Giá trung bình: từ 20.000 – 35.000 đồng/ly (Phân khúc bình dân)

2/ Gong Cha

Không cần nói quá nhiều, bởi thương hiệu trà sữa này quá nổi tiếng và đặc sắc. Với hơn 1100 cửa hàng có mặt ở 18 quốc gia nên nó không chỉ trứ danh ở mỗi Việt Nam.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừGong Cha về đến Việt Nam 2014 nổi tiếng đến nay

Gong Cha về đến Sài Gòn Việt Nam vào 2014, từ đó bắt đầu hình thành chuỗi Gong Cha khắp thị trường Việt để phục vụ nhiều khách hàng khác nhau hơn. Ly trà sữa của thương hiệu này có giá trung bình: từ 30.000 – 55.000/ly.

3/ Hot and Cold

Trong những năm gần đây, Hot and Cold nổi tiếng không kém. Các bạn trẻ việt nhiều người biết đến thương hiệu nóng và lạnh này.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừHot and Cold được gọi vui là thương hiệu trà sữa nóng và lạnh

Thưởng thức nhiều nhất và nhiều cửa hàng chi nhánh xong có tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn. Giá trung bình: từ 17.000 – 62.000 đồng/ly (Phân khúc trung bình thấp)

4/ Ding Tea

Thêm một thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam đến từ Đài Loan và được Shanghai World Expo 2010 giới thiệu. Trà sữa Ding Tea không chỉ nức tiếng ở trong nước mà lan tỏa khắp Châu Á được giới trẻ toàn cầu ưa chuộng.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừDing Tea là hãng trà sữa đi đâu bạn cũng dễ thấy

Đi đến đâu vào mùa này bạn cũng dễ bắt gặp 1 cửa hàng hay 1 bạn trẻ trên tay cầm cốc trà sữa Ding Tea đủ thấy nó có hương vị thơm ngon đặc biệt ở mức nào. Giá trung bình : từ 25.000 – 49.000 đồng/ly  (Phân khúc trung bình cao)

XEM THÊM:  Lò gạch cũ - Một khoảng trời bình yên giữa lòng phố Hội

5/ Tocotoco

Tocotoco sau nhiều bê bối do các bạn trẻ gây ra thì đây vẫn là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam. Đây là trà sữa được làm từ những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như từ trà, từ sữa, trân châu, thạch rau câu, tất cả thơm ngon, nguyên chất, đậm vị, dậy mùi thơm quyến rũ.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừThương hiệu trà sữa ai cũng biết đến

Thương hiệu này tồn tại đến nay 4 năm gần như chiếm lĩnh thị trường với hơn 200 cửa hàng trên khắp Đất Nước. Giá trung bình: từ 25.000 – 69.000 đồng/ly

6-R&B

R&B sở dĩ có cái tên này bởi thương hiệu được 2 bạn trẻ có tên Rex và Bruce đồng sáng lập ra. Năm 2006, họ tạo dựng nên hãng trà sữa này và đến nay 12 năm nó vẫn trường tồn, có tiếng.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừR&B trà sữa ngon có tiếng

Đến nay tại Việt Nam và các thị trường có đến hơn 500 chi nhánh cửa hàng. Đây cũng là hãng duy nhất có nhà máy gia công thực phẩm, nên về đồ uống ngon, chất phải biết. Giá trung bình: 34.000 – 68.000 đồng/ly (Phân khúc cao cấp)

7/ Royaltea

thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam từ 2016 có nguồn gốc Quảng Châu Trung Quốc. Tuy vào thị trường sau với nhiều hãng nhưng nó không chịu lép vế nên vẫn được bạn trẻ khắp nơi biết đến và thưởng thức.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừRoyaltea là thương hiệu trà sữa luôn “gây sốt”

Nhờ vào “cơn sốt” trà sữa và chất lượng và sự khác biệt của mình, Royaltea đã vươn mình phát triển mạnh mẽ ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến các Thành Phố lớn như Đà Nẵng, Hải Phòng và Vũng Tàu. Giá trung bình: từ 43.000 – 55.000 đồng/ly (Phân khúc cao cấp)

8/ GoKy

Thương hiệu trà sữa tại Việt Nam nhiều nhất là xuất xứ Đài Loan, riêng nhãn hàng này đến từ Nhật Bản. Nên hương vị của nó có chút khác biệt mới lạ. Chính điều này hấp dẫn giới trẻ tìm đến nó.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừGoky thương hiệu đến từ Nhật Bản

Không những vậy, Goky còn luôn duy trì, cố gắng phát triển và hoàn thiện hương vị để sao cho vị thơm béo, ngậy, ngọt thanh luôn khiến khách hàng ấn tượng. Giá trung bình: từ 32.000 – 46.000 đồng/ly (Phân khúc trung bình cao)

9/ Bumba

Nhắc tới thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam thì không thể không nhắc tới Bumba. Nguồn gốc của nó từ Đài Loan và Singapore, đặc biệt được chế biến từ tự nhiên không dùng nguyên liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nên thức uống này đảm bảo cho sức khỏe bạn.

XEM THÊM:  Đền Mẫu Đồng Đăng - Địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại Lạng Sơn

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừTrà sữa Bumba mang phong cách đặc trưng Take-away

Trà sữa Bumba mang phong cách đặc trưng Take-away, logo đơn giản và thu hút nên dễ nhận ran gay. Thương hiệu này có mặt khắp 3 miền của Việt Nam. Giá từ 13.000 – 28.000 đồng/ly.

10/ Koi Thé

Thêm một thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan nữa về đến Việt Nam chính là KOI. Trước đó nếu những ai đã từng du lịch quốc đảo sư tử Singapore chắc chắn biết nó rất nổi tiếng ở đây.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừThêm một thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan nữa về đến Việt Nam

Vì thế về Việt Nam họ tìm đến Koi nhiều hơn. Tuy nhiên bạn tránh nhầm lẫn với 1 số nơi face để ăn theo như COI, KOL nhé. Giá trung bình: từ 30.000 đồng – 65.000 đồng.

11/ Koicha

KoiCha là thương hiệu uy tín chất lượng có nguồn nguyên liệu cao cấp từ Nhật Bản, Koicha hiện có hệ thống cửa hàng tại Tp.Hồ Chí Mình và Bình Dương.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừKoicha hiện có hệ thống cửa hàng tại Tp.Hồ Chí Mình và Bình Dương.

Giá bán: 25.000 đồng – 60.000 đồng, dành cho phân khúc khách hàng trung bình cao.

12/BoBaPoP

Nếu bạn thấy logo hình chú chó dễ thương, đó chính là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam có tên BobaPop.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừĐây là thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan với logo hình con chó nổi tiếng.

Trà sữa BobaPop vào đến thị trường năm 2010 nên sự cạnh tranh cũng khá khốc liệt bởi nó không phải hãng đầu tiên hay duy nhất. Nhưng nhờ vào hương vị của mình ngon không kém, nó trở thành 1 “hiện tượng” cách đây khoảng 5 năm. Giá bán: 20.000 – 45.000 đồng cho 1 ly.

13-House of Cha

House of Cha đặc sắc nhất là gì? Có món kem cheese và kem sữa mằn mặn, vị thấm tan nơi đầu lưỡi ngon đến khó tả luôn. Đã vậy giá 1 ly rất vừa túi nên được các bạn trẻ yêu thích nhất là dân Hà Nội.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừHouse of Cha được giới trẻ Hà Thành yêu thích.

House of Cha nhờ thế lan rộng hơn, đến nay có nhiều chi nhánh ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung và dự định sẽ Nam Tiến để gặt hái thành công hơn. Gía 1 ly khoảng 35.000đ.

14/Phúc Long

Đây là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam lâu đời, chính xác là nhãn hàng bản địa của Việt Nam, được bán nhiều tại Sài Gòn.

XEM THÊM:  Top 20 địa chỉ bán heo quay Sài Gòn, bánh hỏi heo quay ngon nhất

Phúc Long được khá nhiều người biết đến

Trà sữa và cà phê luôn được đánh giá ngon, có hương vị riêng độc đáo nên đồ uống luôn bán chạy. Đặc biệt hãng chỉ cung cấp 1 size cốc nên khách không có sự lựa chọn.Tùy loại có giá từ 30-70k.

15/Trà Sữa TenRen

TenRen cái tên thôi đã thấy đáng yêu, xì teen rồi. Đây là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam đến từ Đài Loan mới vào năm 2018.

Trà sữa TenRen có mùi trà khá đặc trưng

Tuy vậy nó đã nhanh chóng, kịp thời khẳng định tên tuổi và được giới trẻ Sài Gòn yêu thích lựa chọn nhiều. Nó có vị ngọt thanh, béo nhưng không ngậy nên hợp với ai sợ béo, sợ ngọt quá.

16/The Alley – Trà sữa đường đen

The Alley cũng là cái tên mới trong làng trà sữa nổi tiếng ở Sài Gòn. Nổi tiếng nhất nó có trà sữa đường đen dưới đáy cốc cùng nhiều trân trâu bên trên.

Thương hiệu dành cho team hảo ngọt

Khác với thương hiệu trên, nhãn hàng này dành cho những bạn hảo ngọt. Tuy nhiên giá của nó không thuộc top bình dân, trung bình 60k/ly.

17/Trà sữa Lavida

Thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam này hiện có mặt tại 15 địa điểm khắp các quận Sài Gòn.

Trà sữa Lavida dạng túi nổi tiếng

Lavida ai cũng biết đến không phải là cốc, ly mà thuộc dạng “trà sữa túi” có sữa thơm béo, ngon, trân châu cực mềm cùng phô mai tươi bùi. Thêm nữa còn có Macchiato cực ngon. Giá cả trung bình khoảng 40-60k/ly.

18/Trà sữa Phượng Hoàng

Bạn có biết đến thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam nhất là tại Sài Gòn từ thời “ông bà anh” chưa? Nếu chưa nên tìm đến Phượng Hoàng.

Quán đông khách nhất là ở Nguyễn Tri Phương Sài Gòn, giá cực rẻ chỉ 13k – 15k / ly nhưng chất lượng đừng coi thương nha. Vì thế đến đây xếp hàng để đến lượt là chuyện bình thường đó.

19/Trà sữa Tiên Hưởng

Cũng là một trong những thương hiệu trà sữa ngon ở Sài Gòn. Tuy nó thầm lặng hơn các hãng khác nhưng không có nghĩa thua kém về chất lượng.

Nó có vị trà sữa, trà khá thơm, menu đầy đủ các món trà sữa, có thêm nhiều topping như trân châu, kem…

20/ Trà sữa Uno

Ở đây có nhiều loại trà sữa và thạch nên các bạn trẻ khá thích thú với hãng. Hơn nữa nó có giá sinh viên, hợp với túi tiền của nhiều người nhất là học sinh, sinh viên.

Trà sữa Uno rất vừa miệng, thơm béo

Ly nước đựng cũng cưng muốn xỉu nên ngon mắt ngon miệng lắm nhé. Có dịp bạn nhớ thưởng thức nha. Giá cho một bình trà sữa dao động từ 33k trở lên.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam cho bạn. Hãy thử và cảm nhận chúng vừa miệng, trà thơm, kem machiato béo mặn uống xem kích thích đến đâu nhé.

Hồng Hạnh

5/5 - (1 bình chọn)