Địa danh đang nhắc đến có tên Mũi Nghinh Phong với khung cảnh cánh cửa lên thiên đường rất đẹp.

Cổng trời Mũi Nghinh Phong đẹp nhức nách sát vách Sài Gòn cho teen sống ảo

Booking.com

Cánh cửa sơn màu vàng sẫm đã bị phai màu, cũ kỹ cùng với khung cảnh hoang sơ thanh bình, view biển rất đẹp đảm bảo tạo cho bạn tạo nên những shoot hình sống ảo bao đẹp.

cua-so-thien-duong-sieu-hot-o-vung-tau

Bạn đã quá chán với những điểm đông đúc trong thành phố, không hứng thú với các điểm đến phổ biến ở Vũng Tàu, thì đây là một gợi ý tham quan, check-in sống ảo mới dành cho bạn.

Cổng trời Mũi Nghinh Phong đẹp nhức nách sát vách Sài Gòn
Link bản đồ hướng dẫn đi: https://goo.gl/RCLszg

Địa danh đang nhắc đến có tên Mũi Nghinh Phong với khung cảnh cánh cửa lên thiên đường rất đẹp. Cánh cổng màu vàng sẫm đã phai màu, pha lẫn nét cũ kỹ điểm xuyến cho bức tranh hoang sơ đậm chất hoài cổ, cũ kỹ. Nơ đây được cộng đồng mạng gọi là “cổng trời” đang được các bạn trẻ check-in ầm ầm chỉ cách Sài Gòn khoảng 110km.

cua-so-thien-duong-sieu-hot-o-vung-tau-4

Cổng trời này nằm trong khu du lịch Mũi Nghinh Phong, điểm đặc biệt của cánh cửa mệnh danh thiên đường này đó là phía sau cánh cửa kia chẳng hề dẫn đến một công trình, địa điểm nào mà, thay vào đó sẽ mở ra cho bạn một không gian thoáng đãng, rộng lớn bao la, trước mắt là biển trời xanh ngắt mênh mông.

Màu vàng của tường đối lập trên nền xanh của trời, của biển tạo nên một khung cảnh nghệ thuật, rất thích hợp cho việc “sống ảo” của các bạn trẻ.

cua-so-thien-duong-sieu-hot-o-vung-tau-8

Đường đi lên “cổng trời” khá thuận tiện và dễ dàng, nơi đây nằm ở vị trí cao, hai bên có bậc thang dẫn lên và xuống nên không khó để di chuyển. Bạn có thể kết hợp lịch trình tham quan tượng Chúa dang tay khá nổi tiếng ở phố biển Vũng Tàu này, do vị trí nằm khá gần.

cua-so-thien-duong-sieu-hot-o-vung-tau-13
Hai bên lối đi bậc thang lên xuống cổng trời khá hoang sơ và tĩnh lặng, nhiều cỏ xanh bao phủ, là nơi thoáng mát lý tưởng cho bạn tha hồ ngắm cảnh và chụp ảnh.
cua-so-thien-duong-sieu-hot-o-vung-tau-3

Nhờ vào không gian hoang sơ, yên tĩnh, cảnh vật tươi đẹp, giàu cảm xúc, ….đã góp phần tạo sức hút không nhỏ cho khu du lịch Mũi Nghinh Phong. Trước khung cảnh trời xanh thoáng đãng, biển trời bao la, chỉ cần vài shoot hình với các hiệu ứng màu điều chỉnh,…bảo đảm bạn sẽ có ngay những bức hình ưng ý khiến bạn bè phát thèm.

cua-so-thien-duong-sieu-hot-o-vung-tau-12

Theo người dân Vũng Tàu, Nghinh Phong có nghĩa là “đón gió”, người ta còn gọi là mũi Vũng Tàu. Đây là mũi đất vươn dài nhất ở phía Nam của bán đảo Vũng Tàu. Nghinh Phong đón gió thổi suốt bốn mùa.

cua-so-thien-duong-sieu-hot-o-vung-tau-1

Theo bản đồ vệ tinh cho thấy, Mũi Nghinh Phong tựa như cánh tay dài vươn ra biển lớn, tạo nên hai bãi tắm đẹp, hai vịnh lớn ở hướng tây và đông cho phố biển Vũng Tàu đó là bãi tắm Vọng Nguyệt và bãi Hương Phong.

Xa xa ngoài khơi là bồng đảo Hòn Bà…

cua-so-thien-duong-sieu-hot-o-vung-tau-7

Nước biển ở bãi Vọng Nguyệt rất trong và sạch. Bờ biển ít thoải, sâu hơn các bãi tắm khác ở Vũng Tàu. Không ồn ào, náo nhiệt như ở Bãi Trước, không dữ dội như ở Bãi Sau, bãi tắm Nghinh Phong ấn tượng bởi sự kỳ bí, nên thơ.

cua-so-thien-duong-sieu-hot-o-vung-tau-2

“Cổng trời” tọa lạc tại Khu du lịch Mũi Nghinh Phong, số 1 đường Hạ Long. TP Vũng Tàu. Từ TP HCM, bạn có thể tới đây bằng nhiều phương tiện, xe máy, ô tô riêng hoặc xe khách.

cua-so-thien-duong-sieu-hot-o-vung-tau-11
cua-so-thien-duong-sieu-hot-o-vung-tau-5
cua-so-thien-duong-sieu-hot-o-vung-tau-6
cua-so-thien-duong-sieu-hot-o-vung-tau-9
cua-so-thien-duong-sieu-hot-o-vung-tau-10

Nguồn: Ngoisao.net

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN