Những địa chỉ cho thuê xe máy Đồng Văn Hà Giang giá rẻ từ 80k

Những địa chỉ cho thuê xe máy Đồng Văn Hà Giang giá rẻ từ 80k

Hà Giang trở thành điểm đến không thể không tới cho các phượt thủ đam mê chinh phục và khám phá những cung đường mới. Do quãng đường xa nên nhiều bạn sẽ chọn đi ô tô lên đến nơi và thuê xe máy để tiếp tục cuộc hành trình. Tham khảo những địa chỉ cho thuê xe máy Đồng Văn Hà Giang dưới đây nhé.

Những địa chỉ cho thuê xe máy Đồng Văn Hà Giang giá rẻ từ 80kBạn có thể đến Đồng Văn vào bất kỳ thời gian nào trong năm do mỗi mùa đều có những nét đẹp riêng khiến mọi người say đắm. Hãy xách ba lo lên và đi bất cứ khi nào bạn muốn, hãy tìm địa chỉ cho thuê xe máy Đồng Văn uy tín để rong ruổi khắp các nẻo đường tại Đồng Văn để cảm nhận được hết vẻ đẹp hoang sơ nơi đây.

Thuê xe máy Hà Giang uy tín

Không quá khó để tìm được những cửa hàng thuê xe máy tại Đồng Văn do có rất đông du khách đến đây nên nhu cầu thuê xe cũng nhiều hơn. Dưới đây chúng tôi gửi bạn một số thông tin địa chỉ cho thuê xe máy mà được mọi người đi về review lại.

  1. Khách sạn Khải Hoàn
XEM THÊM:  Top 10 quán lẩu bò Đà Lạt NGON NHẤT thu hút được nhiều du khách

Địa chỉ: Số 06, đường 3/2, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang.

Điện thoại: 0888 452 668

  1. Khách sạn Hoàng Ngọc

Địa chỉ: Tổ 4, Đồng Văn, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, Hà Giang.

Điện thoại: 0915 035 141

  1. Nhà bác Trần Minh Chí – Bí thư chi bộ

Địa chỉ: sau cổng chợ cổ Đồng Văn.

Điện thoại: 0977 993 071

Những địa chỉ cho thuê xe máy Đồng Văn Hà Giang giá rẻ từ 80kTại nhà bác Chí chỉ có 2 – 3 xe máy cho thuê của gia đình với giá khá rẻ và nhà bác còn có dịch vụ cho thuê phòng ở cùng gia đình cho những ai muốn giảm chi phí.

Ngoài ra, tại Đồng Văn có rất nhiều cửa hàng cho thuê xe máy với giá chỉ 250k/ngày và xăng khi cho thuê chủ nhà đổ đầy bình. Các bạn đi quanh Đồng Văn cũng chỉ hết khoảng 50k – 70k tiền xăng. Thuê xe máy tại Hà Giang có giá rẻ để đến thăm những phiên chợ vùng cao của người dân tộc thiểu số, trải nghiệm nét văn hóa mới nơi đây và khám phá những cung đường mới.

Hy vọng với những địa chỉ cho thuê xe máy Đồng Văn Hà Giang trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được nơi thuê uy tín nhất và an toàn khi do chuyển trên từng cung đường.

XEM THÊM:  20 Địa điểm du lịch Gia Lai cảnh đẹp ngoài sức tưởng tượng nên đi

Tác giả: Nguyễn Linh

Ghi rõ nguồn Kenhhomestay.com khi đăng tải lại bài viết này

5/5 - (1 bình chọn)